1. Biker bán chuyên

  Future độ siêu độc lạ với bộ cùm ga hiếm thấy khó gặp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng tư 2021.

  Chiếc Future độ trong bộ ảnh này hiện tại đang sở hữu một bộ cùm ga cực phẩm, mới vừa du nhập về Việt Nam cách đây không lâu nhưng lại có hiệu năng và vẻ ngoài thẩm mỹ vượt trội. Ngoài bộ cùm ga hàng hiệu ra, nó còn mang trên mình rất nhiều món đồ chơi đắt đỏ mà ngay bây giờ mình sẽ cùng anh em tìm hiểu!

  Future do sieu doc la voi bo cum ga hiem thay kho gap
  Future độ siêu độc lạ với bộ cùm ga hiếm thấy khó gặp


  Future do sieu doc la voi bo cum ga hiem thay kho gap - 2
  Future do sieu doc la voi bo cum ga hiem thay kho gap - 3

  Về phần tổng thể, chủ nhân của chiếc Future độ này vẫn giữ nguyên làn da trắng không tỳ vết của nó. Vừa 'níu kéo' được nét đẹp mặn nguyên bản mặn mà và còn làm nền cho những trang bị giá trị trên xe trở nên nổi bật hơn.

  Future do sieu doc la voi bo cum ga hiem thay kho gap - 4
  Bộ cùm ga mà mình đã nhắc đến ở đầu bài chính là cùm ga Koso CNC có giá thị trường khoảng hơn 1 triệu đồng. Không những sở hữu giá cả hợp lý, mà cùm ga này còn được nhiều anh em đánh giá là có độ thẩm mỹ nhỉnh hơn Domino do được chế tác từ vật liệu nhôm nguyên khối CNC.

  Future do sieu doc la voi bo cum ga hiem thay kho gap - 5
  Bên cạnh cùm ga này là chiếc cùm thắng Brembo RCS 14 trị giá hơn 5 triệu đồng, dòng cùm thắng có khả năng kiểm soát phanh êm dịu nhất hiện nay do có kích thước piston chỉ 14mm. Dầu của nó được chứa bằng một bình dầu Brembo khói to lớn, dĩ nhiên nếu muốn gắn hoàn chỉnh hai chi tiết này thì bắt buộc anh em cần phải khoét nhựa một cách tỉ mỉ.


  Future do sieu doc la voi bo cum ga hiem thay kho gap - 6Future do sieu doc la voi bo cum ga hiem thay kho gap - 7

  Giữ lại mâm zin là một quyết định vô cùng sáng suốt của chủ nhân khi nó vừa làm cho dàn chân cứng cáp mà còn tăng sự tương phản giữa mâm trước và cặp đôi heo đĩa hàng hiệu. Cặp đôi heo đĩa mà mình muốn nói tới ở đây không gì khác ngoài heo Frando Billet 2 piston và đĩa thắng 128Racing. Chúng sẽ tăng cường lực thắng cho chiếc xe, đảm bảo an toàn cho chủ nhân được tốt hơn.

  Future do sieu doc la voi bo cum ga hiem thay kho gap - 8
  Ở bộ phận máy móc, một chi tiết làm mình rất thích thú đó chính là bộ gác chân trước của Super Cub C125, sắc sảo và gân guốc hơn hẳn so với gác chân zin. Cổ pô cũng đã bị thay bằng cổ pô Titan, đẹp mắt và có khả năng tản nhiệt cực tốt.

  Future do sieu doc la voi bo cum ga hiem thay kho gap - 9Future do sieu doc la voi bo cum ga hiem thay kho gap - 10
  Nhìn thì hoàn mỹ và sang trọng như vậy đó, nhưng anh em chắc hẳn sẽ không nghĩ rằng nếu muốn gắn được cặp phuộc Ohlins chính hãng này lên xe sẽ phải tốn rất nhiều công sức. Vừa phải khoét dàn áo để đỡ cạ bình dầu, hơn nữa lại phải sử dụng thêm một bộ chén phuộc CNC để hạn chế việc chân phuộc bị cạ vào che sên.
  Những góc ảnh khác của chiếc Future độ:

  Future do sieu doc la voi bo cum ga hiem thay kho gap - 11Future do sieu doc la voi bo cum ga hiem thay kho gap - 12
  Future do sieu doc la voi bo cum ga hiem thay kho gap - 13Future do sieu doc la voi bo cum ga hiem thay kho gap - 14Future do sieu doc la voi bo cum ga hiem thay kho gap - 15
  Future do sieu doc la voi bo cum ga hiem thay kho gap - 16

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký