1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ phong cách Wave 125 và dàn chân triệu người mê

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Future độ này thuộc dòng đời Future Neo - Một dòng đời nhận được rất nhiều sự yêu mến của người tiêu dùng Việt Nam. Sau khi chịu sự dày vò của thời gian, chủ nhân của em nó đã quyết định nâng cấp toàn diện xế cưng của mình theo phong cách Thái lan với những trang bị cực kì xịn sò.

  Future do phong cach Wave 125 va dan chan trieu nguoi me
  Future độ phong cách Wave 125 và dàn chân triệu người mê

  Future do phong cach Wave 125 va dan chan trieu nguoi me - 2
  Future do phong cach Wave 125 va dan chan trieu nguoi me - 3
  Future do phong cach Wave 125 va dan chan trieu nguoi me - 4

  Không rầm rộ với những cùm thắng đồ chơi đại trà, anh chủ đã biến chiếc xe mình khác biệt hơn với tay thắng xi bóng vô cùng xịn sò. Đồng bộ với tay thắng là cả một cặp kiếng chiếu hậu cũng có phần chân xi bóng, vừa sang trọng lại đậm chất cổ điển.

  Future do phong cach Wave 125 va dan chan trieu nguoi me - 5
  Theo đuổi phong cách căm đùm niềng, chiếc xe đã trở nên thu hút bao giờ hết với cặp niềng Excel Asia vàng óng ánh. Ngoài ra trên dàn chân trước còn có đĩa thắng LS, chiếc đĩa mà mình rất thích vì gắn như zin cho những dòng xe Honda và có phần lòng đĩa lõm vào trong rất sâu. Tạo một khoảng trống thoải mái cho những con heo đồ chơi có kích thước như heo Brembo 2pis đối xứng trên hình.

  Future do phong cach Wave 125 va dan chan trieu nguoi me - 6
  Những chi tiết máy được điểm xuyến bởi cổ pô Titan sặc sỡ. Không những vậy nó còn có độ bền và khả năng tản nhiệt tốn hơn hẳn so với cổ pô zin.

  Future do phong cach Wave 125 va dan chan trieu nguoi me - 7
  Hiệu năng nhún êm ái của xe đến từ cặp phuộc Showa chất lượng đậm chất Thái Lan. Ngoại trừ đẹp mắt và hiệu năng nhún tốt thì chủ nhân có thể tùy chỉnh cây phuộc để phục vụ từng nhu cầu khác nhau của bản thân.

  Future do phong cach Wave 125 va dan chan trieu nguoi me - 8Future do phong cach Wave 125 va dan chan trieu nguoi me - 9Future do phong cach Wave 125 va dan chan trieu nguoi me - 10
  Không rầm rộ với những món đồ chơi đắt đỏ, chiếc Future độ này vẫn làm mình xao xuyến bởi vẻ ngoài leng keng tới từng con ốc. Cộng với những điểm nhấn nhỏ nhưng vô cùng tinh tế.
  Chủ nhân : Lê Minh Tân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười hai 2020