1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ nổi bật giữa đám đông nhờ sở hữu biển số chất hơn nước cất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười một 2022.

  Vẻ ngoài chiếc Future độ ngày hôm nay vốn đã toát ra sức hút vô cùng mạnh mẽ, nhưng đặc biệt hơn cả nó hiện còn là chủ nhân của một chiếc biển số vô cùng đặc biệt. Đặc biệt đến nỗi mình có thể chắc chắn rằng các bạn sẽ hoàn toàn không thể gặp được một phiên bản Future độ nào khác sở hữu biển số này!

  Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat
  Future độ nổi bật giữa đám đông nhờ sở hữu biển số chất hơn nước cất

  Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 2

  Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 3
  Thân hình của chiếc Future độ hiện tại đang được bao bọc bởi bộ dàn áo Wave 125i chính hãng nhập khẩu tù Honda Thái Lan.

  Ở thế hệ Future Neo lẫn Future X, mẫu xe này vì được Honda Việt Nam định hình ở phân khúc dành cho người trung niên nên vốn sẽ không có sự xuất hiện của những phiên bản màu trẻ trung và phong cách. Ngược lại Wave 125i ở thị trường Thái Lan lại sở hữu nhiều phiên bản màu sắc đa dạng, được các tay chơi Việt chú ý tới và đem về Việt Nam để 'lên đời' cho xế cưng.

  Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 4
  Mặt tiền trước của chiếc Future độ không chỉ phô diễn vẻ đẹp của chóa đèn hai bóng đặc trưng của Wave 125i, chiếc rổ trước tiện dụng mà còn cho chúng ta cơ hội nhìn ngắm cùm thắng Brembo Billet trị giá hơn 10 triệu đồng. Loại cùm thắng có ngoại hình gọn gàng bậc nhất trong gia phả cùm thắng đồ chơi của nhà Brembo, hiện còn được bổ sung thêm bản lề CNC Pedrosa tăng độ sắc sảo.

  Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 5
  Đã dọn theo phong cách Thái Lan, thì dĩ nhiên dàn tay lái chiếc Future độ sẽ hoàn toàn không thể thiếu bộ cùm ga Suzuki RM màu bạc nổi trội. Với cấu trúc lõi ga đặc biệt và cấu tạo một dây ga khác với cùm ga zin, cùm ga Suzuki RM đã đem lại khả năng tăng tốc hiệu quả hơn đáng kể khi hành trình ga giờ đây chỉ bằng 1/4 hành trình ga của cùm ga nguyên bản.

  Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 6
  Dàn chân chiếc Future độ cũng có sự góp mặt của những yếu tố quá đỗi quen thuộc như cốt bánh Inox, cục canh Inox hay căm Nova sáng bóng. Tuy nhiêm chúng không được phối với niềng nhôm Excel Asia mà lại xuất hiện cùng bộ niềng nhôm Akront đến từ Thái Lan có kiểu dáng nịnh mắt, tạo ra những hoạt ảnh thú vị khi bánh xe vận hành.

  Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 7
  Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 8
  Một bộ lòng đĩa CNC đã được bổ sung vào đùm trước để đảm đương nhiệm vụ cố định đĩa thắng 128Racing và dời đĩa thắng ra xa khỏi tâm bánh. Nhằm mục đích hỗ trợ cho chú heo Brembo Billet 2 piston bên cạnh có thể 'ăn' hết bề mặt lưỡi đĩa mà không bị cạ cấn vào nan căm.

  Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 9
  Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 10
  Lốc nồi lẫn lốc mâm lửa ở hai bên động cơ đều được sơn màu đen tuyền lịch lãm, đồng thời nhấn nhá nhãn hiệu logo Honda dập chìm bằng sơn đỏ hết sức lộng lẫy. Xung quanh còn có sự xuất hiện của cả một bầy ốc Inox, chiếc giò đạp thanh thoát nhỏ gọn hơn giò đạp zin và cổ pô Titan thòng hâm hồ.

  Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 11
  Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 12
  Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 13
  Nếu đang sở hữu một chiếc Future độ và có ý định nâng cấp cặp phuộc Ohlins Monkey 125 đang nằm trên bản độ này thì anh em cần phải cân nhắc thật sự kỹ lưỡng. Bởi vì ngoài cần phải cắt gọt dàn áo để khỏi bị cạ cấn bình dầu khí nén, ở phuộc bên trái anh em còn cần phải tìm cách xử lý để chân phuộc có thể gắn một cách vừa vặn mà không bị cạ cấn hộp sên.

  Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 14
  Điểm đặc sắc nhất nằm trên chiếc Future độ chắc chắn không gì khác ngoài chiếc biển số tứ quý 0 vô cùng mới lạ. Trông thật sự vô cùng ấn tương đối với anh em chơi xe khi chúng ta đã quá đỗi quen thuộc với những chiếc biển tứ quý từ 1 đến 9.

  Future độ và những góc ảnh khác...

  Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 15
  Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 16Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 17Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 18Future do noi bat giua dam dong nho so huu bien so chat hon nuoc cat - 19
  Nguồn ảnh : Quốc Trung
  2banh
  2banh.vn