1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ mê hoặc người xem với diện mạo đậm chất Thái Lan

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười hai 2021.

  Chiếc Future độ dưới đây chính là một phiên bản đã bị rất nhiều anh em 'bỏ quên' sau màn hoành tráng lệ của thế hệ Future Led. Nhưng riêng với anh Mai Xuân Đạt thì vẻ ngoài của phiên bản này hoàn toàn chưa bao giờ lỗi thời, đó là lí do anh ấy đã biến xế cưng của mình trở thành một phiên bản Future độ vô cùng đặc sắc với phong cách Wave 125i đến từ Thái Lan.

  Future do me hoac nguoi xem voi dien mao dam chat Thai Lan
  Future độ mê hoặc người xem với diện mạo đậm chất Thái Lan

  Future do me hoac nguoi xem voi dien mao dam chat Thai Lan - 2
  Future do me hoac nguoi xem voi dien mao dam chat Thai Lan - 3
  Dàn tay lái chiếc Future độ được nhấn nhá nhẹ nhàng bằng cùm thắng Adelin đến từ Đài Loan, hứa hẹn sẽ cung cấp hiệu năng kiểm soát phanh êm dịu và chuẩn xác. Chiếc tem cờ Ý trên cùm thắng Adelin vốn thường góp mặt trên các dòng cùm thắng Brembo RCS, nhưng khi xuất hiện trên cùm thắng này nó đã làm cho diện mạo cùm thắng trở nên cao cấp hơn đáng kể.
  Future do me hoac nguoi xem voi dien mao dam chat Thai Lan - 4
  Future do me hoac nguoi xem voi dien mao dam chat Thai Lan - 5
  Future do me hoac nguoi xem voi dien mao dam chat Thai Lan - 6
  Phần bợ cổ của chiếc Future độ hiện đã được cắt gọt một cách tỉ mỉ và bổ sung thêm một bộ pát nhôm CNC để gắn được cây trợ lực YSS vàng kim. Yếu tố giúp cho tay lái ổn định và chắc chắn hơn, hạn chế nguy cơ sàn lắc khi vận hành tốc độ cao.
  Future do me hoac nguoi xem voi dien mao dam chat Thai Lan - 7
  Future do me hoac nguoi xem voi dien mao dam chat Thai Lan - 8
  Đĩa thắng nguyên bản đã bị thay bằng đĩa Winner X có diện mạo góc cạnh và cực kì đẹp mắt, cố định thông qua bộ lòng đĩa CNC nhuộm đen cứng cáp. Heo thắng phía trước chính là heo Anchor Billet 2 piston màu bạc, đồng bộ một cách hoàn hảo với bộ niềng nhôm Excel Asia chất lượng.
  Future do me hoac nguoi xem voi dien mao dam chat Thai Lan - 9
  Future do me hoac nguoi xem voi dien mao dam chat Thai Lan - 10
  Showa chính là mẫu phuộc mà chủ nhân đã ưu ái trang bị cho xế cưng của mình, dòng phuộc nhập khẩu từ Thái Lan có sẵn dụng cụ HPA. Cho phép người sử dụng tùy chỉnh độ nén lò xo một cách nhanh chóng mà không cần tới 'cây bút' khó nhằn và rắc rối.
  Future do me hoac nguoi xem voi dien mao dam chat Thai Lan - 11
  Dòng đời của chiếc xe này đã được ra mắt vào thời điểm năm 2012, vậy nên qua quá trình sử dụng có thể động cơ đã xuất hiện nhiều xuống cấp. Vậy nên việc phục chế và dọn mới là điều bắt buộc để có được quá trình vận hành êm ái và mượt mà. Ngoài dọn mới lại động cơ, chủ nhân chiếc Future độ cũng điểm xuyến thêm nhiều chú ốc Inox và cổ pô Titan làm điểm nhấn.
  Future do me hoac nguoi xem voi dien mao dam chat Thai Lan - 12Future do me hoac nguoi xem voi dien mao dam chat Thai Lan - 13
  Ngoài dán tem Wave 125i, phong cách Thái Lan của chiếc Future độ này còn bố trí thêm bộ phận giỏ trước để giống hơn với những bản độ nước bạn.

  Xem thêm: Huy ‘dì diu’ Wave A dọn Style Zin đẹp NHỨC NÁCH

  Chụp ảnh : Kiều Đông Tây - Chủ nhân : Kiều Đông Tây
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười hai 2021