1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ mê hoặc người đời bằng dàn chân lạ mắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng sáu 2022.

  Phiên bản Future độ đã có một màn lột xác đầy ngoạn mục khi biến đổi từ một chiếc xe số phổ thông trở thành một bản độ đẹp rạng ngời như hiện nay. Sức hút của chiếc Future độ này chủ yếu đến từ dàn chân được cách tân mới lạ, chắc chắn sẽ không đụng hàng với bất kì phiên bản Future độ nào đã từng xuất hiện trước đây!

  Future do me hoac nguoi doi bang dan chan la mat
  Future độ mê hoặc người đời bằng dàn chân lạ mắt

  Future do me hoac nguoi doi bang dan chan la mat - 2


  Future do me hoac nguoi doi bang dan chan la mat - 3
  Ở vị trí dàn tay lái của những chiếc Future độ, nếu vị trí cùm thắng nguyên bản được nhấn nhẹ nhàng bởi tay thắng CRG kèm với bản lề CNC thì cùm ga zin hiện tại đã bị hoàn toàn thay bởi cùm ga Domino.

  Dòng cùm ga to bản, không nhỏ gọn như cùm ga zin nên anh em có thể thấy chiếc cùm ga Domino này nằm nhô ra hoàn toàn và chiếm một khoảng không gian lớn trên dàn tay lái. Quá trình lắp đặt cùm ga này sẽ yêu cầu trình độ kỹ thuật của người thợ để đem đến cảm giác vặn ga mượt mà nhất, không bị sượng hay xảy ra sự cố kẹt dây ga.
  Future do me hoac nguoi doi bang dan chan la mat - 4
  Dàn chân trước đang có sự góp mặt của một chú heo Brembo 2 piston đối xứng màu vàng đồng, được điểm xuyến bằng nhiều chi tiết ốc Titan. Cả chi tiết pát CNC cũng được chủ nhân tỉ mỉ tìm mua mẫu pát có kèm theo logo Brembo để đồng điệu cùng với logo trên chú heo hàng hiệu.

  Future do me hoac nguoi doi bang dan chan la mat - 5
  Future do me hoac nguoi doi bang dan chan la mat - 6
  Càng thắng Takegawa, chốt chặn và núm chỉnh Takegawa là các món phụ kiện hiện đang 'chiếm đóng' tại khu vực dàn chân sau. Ăn đứt phụ tùng nguyên bản bằng diện mạo thẩm mỹ và tinh tế, được hoàn thiện một cách tỉ mỉ trong từng đường nét nhỏ nhất.

  Sự kết hợp giữa niềng nhôm ComStar và căm Nova đã biến dàn chân chiếc Future độ trở nên lộng lẫy hơn rất nhiều. Không trông đơn giản, trung tính như trang bị niềng sắt hay bánh mâm zin phổ biến trên các phiên bản Future 125.
  Future do me hoac nguoi doi bang dan chan la mat - 7
  Bộ gắp Tupaknam hiện tại không chỉ thành công trong việc khoe ra bộ đôi sên vàng óng ánh cùng với chiếc đĩa tải CNC sắc nét mà còn giúp cho cặp phuộc hoàn toàn mới của chiếc Future độ không bị cạ cấn. Giảm rủi ro ảnh hưởng tới vẻ ngoài của phuộc trong quá trình nhún nảy, đồng thời hỗ trợ chủ nhân có thể điều chỉnh được chức năng tốc độ hồi nhanh/chậm của phuộc một cách dễ dàng hơn.

  Future do me hoac nguoi doi bang dan chan la mat - 8
  Future do me hoac nguoi doi bang dan chan la mat - 9
  Chiếc Future độ đã được chủ nhân trau chuốt bằng cách trang bị những chi tiết làm thủ công bằng Inox như ốc hay cần số để tăng độ sắc sảo. Đồng thời giúp cho diện mạo chiếc xe luôn luôn hoàn hảo khi các chi tiết này sẽ không dễ bị xuống cấp do gỉ sét.

  Future do me hoac nguoi doi bang dan chan la mat - 10
  Future do me hoac nguoi doi bang dan chan la mat - 11
  Bộ lốc độc đáo, lạ mắt mà các bạn đang nhìn ngắm vốn không phải thuộc về chiếc Future độ mà ban đầu nằm trên dòng xe Honda CT125. Nhưng nó vẫn có thể gắn được cho Future 125, Wave 125 bởi vì không có sự khác biệt giữa các vị trí ốc cố định.

  Xung quanh bộ lốc CT125 còn có thêm hai chi tiết đồ chơi nữa là giò đạp Takegawa và cổ pô Titan, hai chi tiết tăng thêm độ đặc sắc của phần động cơ chiếc Future độ.
  Future do me hoac nguoi doi bang dan chan la mat - 12
  Future do me hoac nguoi doi bang dan chan la mat - 13
  Cặp phuộc hoàn toàn mới mà mình dã từng đề cập tới ở phía trên chính là phuộc Ohlins bình dầu, được thương hiệu Thụy Điển sản xuất riêng cho tất cả dòng xe số phổ thông của nhà Honda. Do kết cấu kèm theo bình dầu, nên khi gắn sẽ không thoát khỏi việc phát sinh quá trình cắt gọt dàn áo để tạo ra một không gian đủ thoáng để gắn phuộc.
  Thực hiện : 93 Workshop
  2banh
  2banh.vn