1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ may mắn ĐỔI ĐỜI vì sở hữu biển số SẢNH TỨ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2023.

  Cực phẩm Future độ dưới đây ngày trước chỉ là một chiếc xe cũ kĩ, trải qua bao sương gió dặm trường và bị thời gian vùi dập. Tuy nhiên vì sở hữu chiếc biển số sảnh tứ đẳng cấp nên nó đã được tay chơi Hiệp đến từ vùng đất Quảng Ngãi tìm mua và thực hiện một cuộc lột xác ngoạn mục cho chiếc Future độ.

  Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU
  Future độ may mắn ĐỔI ĐỜI vì sở hữu biển số SẢNH TỨ

  Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 2

  Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 3
  Bản thân thuộc phiên bản Future II do Honda Việt Nam lắp ráp và phân phối, tuy nhiên khi dọn xe anh Hiệp đã cố tình nâng tầm diện mạo cho xế cưng bằng bộ dàn áo Wave 125 đời đầu chính hãng Honda Thái Lan. Gây ấn tượng với ngoại hình trẻ trung hơn hẳn so với các phối màu Future II ở Việt Nam.

  Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 4
  Dù tiêu tốn vài triệu đồng để sở hữu bộ áo Wave 125, tuy nhiên anh Hiệp vẫn 'bấm bụng' hi sinh cắt gọt để gắn được cùm thắng Brembo RCS kèm theo bình chứa dầu Brembo trong suốt. Vừa tạo ra lực thắng hiệu quả, vừa đem tới cho dàn tay lái một điểm nhấn thú vị đầy sức hút.

  Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 5
  Dàn chân của chiếc Future độ đang toát ra một vẻ đẹp vô cùng đẳng cấp khi đùm zin được phối cùng căm Nova và niềng Excel Rim. Đặc biệt ở vị trí dàn chân trước đã hoàn toàn loại bỏ dây cáp công-tơ-mét để có được vẻ đẹp thanh thoát gọn gàng, chỗ trống mà nó để lại giờ được lấp đầy bằng bộ phận chụp cóc sắc sảo.

  Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 6
  Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 7
  Bên phải của đùm trước đã phải rút căm trong để tối ưu hóa không gian cho chú heo Brembo Billet 2 piston, nhằm né tránh rủi ro mặt lưng của chú heo hàng hiệu bị cạ cấn khi lắp đặt. Yếu tố quan trọng không kém gì độ chuẩn xác của pát nhôm CNC cố định.

  Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 8
  Kết hợp cùng heo Brembo Billet 2 piston là chiếc đĩa thắng làm bằng vật liệu đặc biệt với đặc trưng lưỡi đĩa gỉ sét, trạng thái gỉ sét của nó sẽ mất đi nếu bố thắng ma sát sinh nhiệt trong quá trình hãm phanh. Lỗ tản nhiệt của chiếc đĩa này cũng vô cùng đặc biệt vì kiểu dáng lộ ra bề mặt trong, giúp hỗ trợ cho quá trình làm mát diễn ra tốt hơn.

  Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 9
  Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 10
  Nguyên bản dòng đời Future II của phiên bản Future độ có kết cấu má đùm hết sức đặc biệt vì được cố định trực tiếp vào gắp sau chứ không hề thông qua bộ phận đũa. Yếu tố đặc sắc này được anh Hiệp đánh bật bằng việc trang bị má đùm CNC LT Performance sắc sảo và lộng lẫy.

  Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 11
  Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 12
  Hệ thống giảm xóc sau đang sở hữu cặp phuộc Ohlins Monkey 125, đã được bổ sung thêm chén lò xo CNC tránh tình trạng nó bị cạ cấn vào hộp sên.

  Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 13
  Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 14
  Động cơ chiếc Future độ sở hữu rất nhiều điểm nhấn tinh tế, trong đó đặc biệt nhất phải kể tới bộ cổ pô Titan được gia công xịn sò ôm sát với gầm động cơ. Không thòng xuống quá nhiều để tránh bị cạ cấn nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất đầu ra.

  Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 15
  Ở phần biển số, bởi vì chiếc Future độ có được dãy số 6789 nên hiển nhiên nó đã lọt vào mắt xanh của anh Hiệp. Một người yêu thích sưu tầm biển số đẹp, phong cách khẳng định sự xuất hiện của bản thân ở bất kì đâu khi anh ta cùng với xế cưng song hành trên đường phố.
  Future độ và những góc ảnh khác...

  Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 16Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 17Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 18Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 19Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 20Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 21Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 22Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 23
  Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 24Future do may man DOI DOI vi so huu bien so SANH TU - 25
  Thực hiện : Ròm Tiên Sinh - Chụp ảnh : Trần Thuận
  2banh
  2banh.vn