1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ mang dàn chân CNC ai cũng say đắm!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng ba 2021.

  Ngay bây giờ đây mình sẽ giới thiệu cho anh em một chiếc Future độ chất đến phát ngất với rất nhiều món đồ chơi hiệu suất cao. Hứa hẹn sẽ cho tất cả mọi người được một dịp 'mở mang tầm mắt'!

  Future do mang dan chan CNC ai cung say dam
  Future độ mang dàn chân CNC ai cũng say đắm!

  Future do mang dan chan CNC ai cung say dam - 2
  Future do mang dan chan CNC ai cung say dam - 3Future do mang dan chan CNC ai cung say dam - 4

  Từ những ánh mắt đầu tiên, mình đã bị lôi cuốn mạnh mẽ bởi bộ chóa đèn LED 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat. Tông màu xám khói của nó kết hợp với phần mão ốp Carbon đã làm cho chiếc xe trông lịch lãm hơn trông thấy, chúng là những điểm nhấn vô cùng hợp lý khi đặt lên tông màu tổng thể của xe.

  Future do mang dan chan CNC ai cung say dam - 5
  Tìm hiểu sâu hơn một chút về dàn tay lái, anh em sẽ thấy ngay một chiếc cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta trị giá khoảng 7 triệu đồng. Bên cạnh khả năng kiểm soát phanh dịu nhẹ và chuẩn xác thì nó còn có những chức năng nổi trội như: Chỉnh chế độ thắng, chỉnh độ xa gần của tay thắng, chống gãy,...

  Future do mang dan chan CNC ai cung say dam - 6

  Future do mang dan chan CNC ai cung say dam - 7
  Ở đằng sau cùm thắng hàng hiệu là một chiếc cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu đen tuyền, tăng sự cứng cáp cho dàn tay lái. Ở góc ảnh này chúng ta cũng có thể thấy các chi tiết nút nhất và công tắc rất được trau chuốt khi chúng đều được thay mới hoàn toàn.

  Future do mang dan chan CNC ai cung say dam - 8

  Cặp mâm óng ánh và bắt mắt trên xe là dòng mâm K7 có kết cấu bánh trước là đĩa bánh sau là đùm. Nó có giá thị trường khoảng trên dưới 7 triệu đồng và khi gắn cho Future sẽ phải thay đổi vài chi tiết mới có thể vận hành một cách trơn tru.

  Future do mang dan chan CNC ai cung say dam - 9
  Phần nhựa nhám ở dè con và yếm đều được ốp Carbon bóng bẩy, vừa sang trọng mà còn liền lạc với chiếc mão phía trên.

  Future do mang dan chan CNC ai cung say dam - 10
  Heo thắng ở dàn chân trước là heo Brembo Billet 4 piston chắc chắn sẽ mang lại hiệu suất thắng mạnh mẽ và vượt trội.Nó được kết hợp với đĩa Swit, dòng đĩa có đường kính vừa đủ để chú heo này có thể ăn hết phần lưỡi đĩa một cách ngọt ngào.

  Future do mang dan chan CNC ai cung say dam - 11Future do mang dan chan CNC ai cung say dam - 12
  Dòng chữ 'Honda' ở hai bên lốc máy được sơn đỏ rực, tạo một điểm nhấn cực kì thu hút ở trên những chi tiết máy. Ngoài ra trên lốc máy còn có thêm hai chi tiết đáng chú ý nữa là cổ pô Titan và giò đạp Takegawa, hai món đồ chơi mơ ước đối với anh em chơi: Wave, Dream, Future,...

  Future do mang dan chan CNC ai cung say dam - 13
  Cặp phuộc trên xe là phuộc Ohlins sản xuất cho Honda Monkey, khi gắn sẽ phải khoét nhẹ lại dàn áo và phần hộp xích để không bị cạ cấn khi vận hành. Theo mình tìm hiểu thì giá thị trường hiện tạo của nó sẽ ở mức gần 17 triệu đồng, dĩ nhiên là chưa bao gồm chén CNC.

  Future do mang dan chan CNC ai cung say dam - 14Future do mang dan chan CNC ai cung say dam - 15Future do mang dan chan CNC ai cung say dam - 16
  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại một lần nữa chiếc Future độ này!
  Nguồn ảnh : Học Tống
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng ba 2021