1. Biker chuyên nghiệp

  Future độ: màn hóa thân thành Wave 125 đẹp như Ngọc Trinh của biker Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng tám 2019.

  Future là mẫu xe phổ thông của nhà Honda, bên xứ sở chùa Vàng thì có tên gọi là Wave 125. Mới đây một biker Việt đã thực hiện màn lột xác trên chiếc Future 125 của mình thành Wave 125, điều đáng nói là trên xe đã gác vô số đồ chơi có giá trị cao tạo nét đẹp đẳng cấp, chúng ta cùng 2banh.vn xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Future do man hoa than thanh Wave 125 dep nhu Ngoc Trinh cua biker Viet
  Future độ: màn hóa thân thành Wave 125 đẹp như Ngọc Trinh của biker Việt.


  Future do man hoa than thanh Wave 125 dep nhu Ngoc Trinh cua biker Viet - 2
  Future do man hoa than thanh Wave 125 dep nhu Ngoc Trinh cua biker Viet - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo trắng như ngọc trinh cực đẹp, đi kèm đó là bộ tem thể thao được kết hợp giữa 2 tone màu đen-cam. Rất nhiều món đồ chơi hàng hiệu như Brembo, Ohlins được gác lên xe một cách hợp lí với độ thẩm mỹ cao, không những hướng kiểng mà còn mang lại hiệu năng thực thụ cho xe.

  Future do man hoa than thanh Wave 125 dep nhu Ngoc Trinh cua biker Viet - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta đi kèm bình dầu khói Brembo. Để gắn hoàn chỉnh chủ xe đã phải khoét nhẹ phần nhựa có khoảng cách phù hợp với cùm mà còn tạo sự thẩm mỹ cao. Không những hướng kiểng với bộ cùm có giá trị hơn 6 triệu đồng mà nó còn mang lại hiệu suất mạnh mẽ khi kiểm soát phanh, độ ổn định tối ưu nhất mà các mẫu cùm phổ thông không sở hữu được.

  Future do man hoa than thanh Wave 125 dep nhu Ngoc Trinh cua biker Viet - 5
  Bao tay Arice mang lại sự êm ái kết hợp cùng gù trung Rizoma.


  Future do man hoa than thanh Wave 125 dep nhu Ngoc Trinh cua biker Viet - 6
  Được biết chiếc Future này up dàn áo Wave 125 2019 cực chuẩn, rổ trước được lắp hoàn chỉnh qua mặt nạ 3 lổ, không những hướng kiểng theo phong cách Thailand với cá tính mạnh mà còn khá là tiện ích để chứa đồ.

  Future do man hoa than thanh Wave 125 dep nhu Ngoc Trinh cua biker Viet - 7
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm Excel Asia màu đen, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn, độ bám đường & hạn chế ăn đinh được tăng cường với lốp Michelin City Crip Pro.

  Future do man hoa than thanh Wave 125 dep nhu Ngoc Trinh cua biker Viet - 8
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC cực kì chuẩn từ bản vẽ trên máy tính. Thương hiệu Brembo được các biker chơi xe biết đến là bậc thầy về phanh bởi những mẫu heo đến từ thương hiệu này hoạt động rất ổn định, tạo sự an toàn khi xử lí các tình huống khẩn cấp. Toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti.


  Future do man hoa than thanh Wave 125 dep nhu Ngoc Trinh cua biker Viet - 9
  Gác chân Ducati.

  Future do man hoa than thanh Wave 125 dep nhu Ngoc Trinh cua biker Viet - 10Future do man hoa than thanh Wave 125 dep nhu Ngoc Trinh cua biker Viet - 11
  Hệ thống giảm xóc sau với phuộc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có giá trị hơn 10 triệu đồng, được các anh em tin dùng bởi nó đáp ứng rất tốt độ nhún nảy trong mọi địa hình. Hướng kiểng thì cũng rất đẳng cấp với lò xo & bình dầu sắc vàng.

  Future do man hoa than thanh Wave 125 dep nhu Ngoc Trinh cua biker Viet - 12Future do man hoa than thanh Wave 125 dep nhu Ngoc Trinh cua biker Viet - 13
  Nhìn thì có vẻ giản đơn nhưng những món đồ chơi trên xe thì có giá trị cực cao & đẳng cấp để tạo sự khác biệt, đầy cảm xúc hơn cho người xem.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng tám 2019
 2. bietthudepsg

  bietthudepsg Biker mới

  Theo cá nhân mình bỏ cái rổ phía trước để cho thấy mặt nạ là đẹp xuất sắc