1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ lựa chọn cho mình lối đi dị biệt trong giới chơi xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2022.

  Loạt ảnh Future độ này chắc chắn sẽ khiến cho anh em ấn tượng đậm sâu với vẻ đẹp rạng rõ đầy khác lạ của nó. Thật sự không ngoa khi nói đây là một phiên bản Futrure độc nhất vô nhị bởi vì chiếc xe này được định hướng theo hơi hướng đặc biệt hầm hố!

  Future do lua chon cho minh loi di di biet trong gioi choi xe
  Future độ lựa chọn cho mình lối đi dị biệt trong giới chơi xe

  Future do lua chon cho minh loi di di biet trong gioi choi xe - 2

  Future do lua chon cho minh loi di di biet trong gioi choi xe - 3
  Trên chiếc Future độ có xuất hiện không ít các chi tiết dàn áo được bọc sợi Carbon vô cùng sắc sảo, đánh bật được sự nổi trội của những trang bị hàng hiệu như: Cùm thắng Brembo RCS, núm chỉnh TWM, cùm ga Domino,...

  Trong đó mình đặc biệt ấn tượng nhất không phải dàn đồ chơi hàng hiệu này mà là bộ phận chóa bi cầu Led cực kì độc đáo hứa hẹn sẽ đem tới ánh sáng mạnh mẽ, ăn đứt hoàn toàn cụm đèn Led nguyên bản.

  Future do lua chon cho minh loi di di biet trong gioi choi xe - 4
  Vị trí lường giữa được nhấn nhá bằng bộ baga Titan đầy tinh xảo, bên cạnh đó anh em chúng ta còn có thể thấy được cục mobin sườn MSD đỏ rực. Vừa là một điểm nhấn thẩm mỹ, vừa bổ trợ cho sức mạnh của động cơ.

  Future do lua chon cho minh loi di di biet trong gioi choi xe - 5
  Dàn chân chiếc Future độ bộc lộ ra sự lộng lẫy với bộ niềng nhôm Akront, trông hệt như những bản độ Wave 125i đến từ Thái Lan. Không phải Brembo Oversize, đĩa thắng trước chính là đĩa Accossato đường kính 267mm rất ít xuất hiện trên những bản độ kiểng.

  'Cộng sự' của đĩa thắng Accossato không gì khác ngoài chú heo Frando Billet 2 piston, được kết nối với cùm thắng Brembo RCS thông qua cọng dây Hel bấm đầu Earl's. Đáng chú ý trên cọng dây này còn có thêm chi tiết ngắt dầu, có thể ngắt kết nối heo thắng ra khỏi dây dầu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Future do lua chon cho minh loi di di biet trong gioi choi xe - 6
  Ngoài được trang trí bằng giò đạp Takegawa thì lốc nồi của chiếc Future độ còn sở hữu chi tiết ốp nồi làm bằng nhôm CNC cao cấp hơn hẳn lốc nguyên bản.

  Future do lua chon cho minh loi di di biet trong gioi choi xe - 7
  Phuộc sau chính là phuộc Ohlins Monkey 125, để chân phuộc bên trái không bị cạ cấn vào hộp sên khi nhún nảy thì chủ nhân chiếc Future độ đã đưa ra quyết định loại bỏ hẳn hộp sên. Thay bằng che sên trần H2C gọn gàng nhưng không kém phần đẹp mắt.

  Future do lua chon cho minh loi di di biet trong gioi choi xe - 8
  Hệ thống ống xả có cấu tạo từ hợp kim Titan, nhẹ hơn pô zin và trông cực kì phá cách. Ngoài ra, âm thanh mà nó tạo ra cũng cực kì lôi cuốn khi chủ nhân vặn ga tăng tốc.
  Phiên bản Future độ và những góc ảnh khác...

  Future do lua chon cho minh loi di di biet trong gioi choi xe - 9Future do lua chon cho minh loi di di biet trong gioi choi xe - 10
  Future do lua chon cho minh loi di di biet trong gioi choi xe - 11Future do lua chon cho minh loi di di biet trong gioi choi xe - 12

  Nguồn ảnh : Duy Suppe
  2banh
  2banh.vn