1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ lột xác hoàn toàn sau khi cải trang thành Wave 125i

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng một 2022.

  Bài viết Future độ hôm nay sẽ dành riêng cho những anh em yêu thích phong cách Wave 125i, tuy nhiên lại có tài chính giới hạn nhưng vẫn muốn dọn nên một phiên bản Future độ chỉnh chu và hoàn hảo. Những trang bị được nâng cấp trên chiếc Future độ này đã giúp tổng thể chiếc xe sở hữu được diện mạo hệt như những bản độ Wave 125i ở xứ Chùa Vàng, tuy nhiên mức giá của chúng lại vô cùng hợp lý và dễ tiếp cận.

  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i
  Future độ lột xác hoàn toàn sau khi cải trang thành Wave 125i

  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 2
  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 3
  Vẻ ngoài chiếc Future độ này đã được anh Vĩnh Huy (chủ nhân) chi ra 5 triệu đồng để khoác cho nó bộ áo của Wave 125i chính hãng Thái Lan. Nổi trội với tông màu đỏ vô cùng rực rỡ, kèm theo nhiều chi tiết tem thông số không thể chi tiết hơn mà anh Huy đã tinh tế bổ sung vào xế cưng.

  Để bộc lộ phong cách Thái Lan một cách rõ ràng hơn, anh ấy còn bổ sung thêm cho chiếc xe bộ giỏ trước đầy tiện dụng giống như nhiều chiếc Wave 125i ở nước bạn. Vừa khiến cho phần 'mặt tiền' phía trước trở nên đầy đặn mà còn cung cấp cho chủ nhân một không gian vừa phải để chứa đựng các vật dụng hằng ngày.

  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 4
  Không lựa chọn các mẫu cùm thắng hàng hiệu có nổi tiếng ở thời điểm hiện tại, anh Huy đã chọn cách xi bóng phần tay thắng của xế cưng để biến nó trở thành một điểm nhấn thẩm mỹ ở trên dàn tay lái của chiếc Future độ. Khi đặt cạnh phần mão ốp Carbon, hai chi tiết này đã làm vị trí dàn tay lái trông sang chảnh hơn rất nhiều.
  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 5
  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 6
  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 7
  Đĩa thắng nguyên bản nay đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi đĩa thắng Kuan đến từ Thái Lan, vừa gắn như zin cho nhiều dòng mâm và đùm của nhà Honda vừa sở hữu mức giá bán dễ thở khi chỉ ở mức dưới 1 triệu đồng.
  Kết hợp với đĩa thắng Kuan, chúng ta có thêm chú heo Nissin Classic góc cạnh 2 piston trị giá gần 1,5 triệu. Chú heo này đã trông sắc sảo và đẹp mắt hơn khi sở hữu cọng dây Hel bấm đầu Inox và ốc gió Thái Lan màu xanh hết sức nổi trội.
  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 8
  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 9
  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 10
  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 11
  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 12
  Cặp niềng vàng óng ánh bắt mắt và độc đáo xuất hiện trên chiếc Future độ chính là niềng ComStar, có giá chỉ khoảng 1 triệu đồng/cặp. Hệ thống thắng ở dàn chân sau được nhấn nhá nhẹ nhàng bằng bộ càng thắng Nui Racing thanh mảnh, dù đơn giản nhưng vẫn có vẻ ngoài bắt mắt hơn nhiều so với càng thắng zin.
  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 13
  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 14
  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 15
  Do tổng thể chiếc Future độ bây giờ đã quá đỗi sặc sỡ, vậy nên anh Huy mới đặc biệt lắp đặt cho xế cưng cặp phuộc Ohlins hàng hiệu và thay thế lò xo thành màu đen tuyền. Nhằm mục đích giúp chiếc xe trông cứng cáp và lịch lãm hơn.
  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 16
  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 17
  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 18
  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 19
  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 20
  Ốc nguyên bản đã được anh Huy thay bằng ốc Inox nhẵn nhụi, tối giản nhưng vẫn đủ sức nhấn nhá từng góc nhỏ của chiếc Future độ này. Nếu nhìn kĩ vào chi tiết động cơ, bạn còn sẽ thấy bộ đôi giò đạp Takegawa và nắp nhớt CNC bắt mắt và vô cùng gợi cảm.
  Mục đích anh Huy loại bỏ cổ pô nguyên bản để nâng cấp một bộ cổ pô tăng Inox nhập khẩu Thái Lan là vì chiếc xe hiện đã được nâng câp bài độ Cam-Xăng-Nồi. Được điều khiển toàn bộ qua ecu Red Leo, cho phép người canh chỉnh có thể can thiệp vào quá trình phun xăng đánh lửa để tối ưu hóa công suất của động cơ.
  Bộ ảnh Future độ và những góc ảnh đẹp mắt khác...

  Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 21Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 22Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 23Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 24Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 25Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 26Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 27Future do lot xac hoan toan sau khi cai trang thanh Wave 125i - 28
  Xem thêm: Wave giá trị hơn 200 triệu, mua được Z1000 CŨ nhưng NGÓ LƠ I 2banh Review
  Nguồn ảnh : Huy Vĩnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2022