1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ làm người xem hoa cả mắt vì dàn đồ chơi khoảng 70 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng tư 2021.

  Chiếc Future độ này dù chỉ mới lăn bánh được 2 tuần nhưng đã được anh chủ đặt hết tâm huyết vào nó để tạo nên một bản độ hoàn hảo nhất có thể. Vừa hướng tới diện mạo đẳng cấp mà còn nâng cao hiệu năng trong quá trình sử dụng.

  Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong
  Future độ làm người xem hoa cả mắt vì dàn đồ chơi khoảng 70 triệu đồng

  Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 2
  Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 3
  Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 4

  Ở vị trí dàn tay lái bên phải, một chút dàn áo đã bị hi sinh để có thể gắn hoàn chỉnh được bộ cùm Brembo RCS 15 Corsa Corta trị giá khoảng 6-7 triệu đồng. Tuy rằng có mức giá hơi cao và khi gắn phải khoét mủ, tuy nhiên khi được canh chỉnh một cách tỉ mỉ thì nó sẽ làm cho cảm giác bóp thắng trở nên cực kì êm dịu.

  Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 5
  Đối với những 'tín đồ' của trường phái Future độ thì thật sự cặp niềng Excel Rim trên xe là một cặp niềng mơ ước khi anh em theo đuổi phong cách căm đùm niềng. Đặc biệt, nước xi mạ bóng bẩy của nó sẽ càng trở nên nổi trội hơn khi phối cùng với bộ căm Nova thần thánh. Nó có giá khoảng hơn 8 triệu đông, khác với Excel Asia ở chỗ có tới 2 lỗ van vòi.

  Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 6
  Chiếc thắng đĩa Brembo Oversize trên xe được cố định vào đùm trước của xe thông qua một lòng đĩa CNC được nhuộm đen cứng cáp. Phần lòng đĩa này không những khiến cho chiếc đĩa nhô ra tạo khoảng trống cho chú heo Brembo Billet 2 piston, mà nó còn hỗ trợ cho chú heo này có thể 'cắn' hết bề mặt lưỡi đĩa một cách ngọt ngào.

  Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 7
  Khi nhìn chi tiết vào góc ảnh này, ngoài chiếc cổ pô Titan xuất hiện lúp ló ra thì mình còn phát hiện thêm được một bộ mobin sườn MSD. Một điểm nhấn nổi trội tăng sự cuốn hút của chiếc Future độ này.

  Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 8Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 9
  Chỗ trống của cặp phuộc zin đã được lấp đầy bằng cặp phuộc Ohlins sản xuất dành riêng cho Honda Monkey 125, tuy nhiên vẫn có thể gắn một cách dễ dàng cho dòng Future 125. Nó có giá trị khoảng 16,5 triệu đồng, nhưng khi về tay anh chủ thì nó còn được nhấn nhá bằng vài phụ kiện nhỏ như: Chén phuộc CNC, núm chỉnh, tem Ohlins Thụy Điển.

  Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 10
  Trong những bức ảnh mà người anh em của mình đã chụp thì anh ấy lại vô tình quên mất cây trợ lực Ohlins ở bên phần yếm phía bên trái. Nếu muốn chiêm ngưỡng kĩ hơn về cây trợ lực này thì các bạn hãy theo dõi Video đã đính kèm ở trên nhé!
  Chiếc Future độ này và những góc ảnh đầy mê hoặc:

  Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 11Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 12Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 13Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 14
  Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 15Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 16Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 17Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 18Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 19Future do lam nguoi xem hoa ca mat vi dan do choi khoang 70 trieu dong - 20


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tư 2021