1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ khủng mang trong mình bài độ bí ẩn ít người biết tới!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười 2021.

  Chiếc Future độ trong bộ ảnh dưới đây hiện đang được rất nhiều cư dân mạng quan tâm và yêu mến. Bởi vì không chỉ nó mang trên mình vẻ ngoài bóng bẩy theo phong cách Wave 125 mà còn sở hữu nội công cực chất, có thể sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng trầm trồ khi cùng mình tìm hiểu.

  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi
  Future độ khủng mang trong mình bài độ bí ẩn ít người biết tới!

  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi - 2
  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi - 3

  Nếu đặt cạnh cùm thắng nguyên bản, rõ ràng cùm thắng Brembo RCS mà chiếc Future độ này đang sở hữu sẽ có khả năng kiểm soát phanh nhịp nhàng và chuẩn xác hơn rất nhiều. Chưa thể nó còn mang trên mình núm chỉnh tùy biến độ xa/gần của tay thắng để thích nghi với kích thước bàn tay người sử dụng.

  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi - 4
  Do đã tiến hành tăng sức mạnh cho động cơ, nên anh chủ mới trang bị bộ trợ lực Ohlins TTX. Với mong muốn nó sẽ giữ chặt tay lái, ngăn chặn nguy cơ sàn lắc khi vận hành ở tốc độ cao. Dù sang trọng và đẹp mắt, nhưng nó sẽ không thể tùy chỉnh một cách linh hoạt như các mẫu trợ lực khác. Bởi vì núm chỉnh của trợ lực Ohlins TTX khi gắn vào chiếc Future độ đã hoàn toàn nằm âm bên trong dàn áo.

  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi - 5
  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi - 6
  Đối với những anh em chơi xe yêu thích phong cách căm đùm niềng thì niềng Excel Rim chính là một món đồ chơi mơ ước với mức giá hơn 8 triệu đồng một cặp. So với Excel Asia, bộ niềng Excel Rim nổi trội hơn do sở hữu nhôm bóng bẫy vô cùng sang chảnh.

  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi - 7
  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi - 8
  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi - 9
  Điểm nhấn chủ đạo ở dàn chân trước là chú heo Brembo Billet 2 piston tối màu đầy ma mị, đeo trên mình những món trang sức sặc sỡ như: Ốc dầu 128Racing, đầu bấm Earl's, ngắt dầu đồ chơi,...Đĩa thắng bên cạnh là một mẫu đĩa thắng được sản xuất theo phong cách Brembo Moto3, có thể gắn vào những dòng đùm hoặc mâm 4 lỗ của Honda một cách dễ dàng.

  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi - 10
  Bên ngoài phần động cơ, những chi tiết máy móc được điểm xuyến bằng những chi tiết trang trí làm bằng phương pháp thủ công từ Inox như: Chống đứng, chống nghiêng, gác chân trước,...


  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi - 11

  Tuy nhiên, bên trong động cơ lại mang trong mình những phụ tùng chính hãng Honda của đàn anh Future Neo Fi như: Đầu lòng, Dên (đã thay tay dên đồ chơi tăng độ cứng cáp), bộ số,... Kèm theo một chiếc thớt lòng 7 li chứng tỏ dung tích động cơ đã được gia tăng đáng kể. Những nâng cấp này không chỉ tăng sức mạnh cho chiếc Future độ mà còn khắc phục những lỗi khó chịu của động cơ Future Led như lỗi hú nồi khi vào số hay thường gặp phải.

  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi - 12
  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi - 13
  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi - 14
  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi - 15
  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi - 16
  Bánh sau được nhấn nhá nhẹ nhàng bằng bộ càng thắng Takegawa, có chiếc núm chỉnh đồng bộ với logo niềng Excel Rim. Phuộc nhún thì sử dụng cặp phuộc Ohlins bình dầu cực kì cao cấp, nhưng khi gắn bắt buộc phải cắt gọt lại phần dàn áo phía sau.

  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi - 17
  Future do khung mang trong minh bai do bi an it nguoi biet toi - 18
  Bản than chiếc Future độ này hiện đã 'biến đổi' sang phong cách Wave 125i với loạt chi tiết dễ nhận thấy như: Lốc nồi sơn đen bóng, baga chính hãng Honda Thái Lan, pát rổ và rổ chứa đồ phía trước,...

  Chủ nhân : Lợi Huỳnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2021