1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ hút hồn biết bao tay chơi với vẻ ngoài lộng lẫy vô đối

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2021.

  Phiên bản Future độ sau đây chính là một trong những phiên bản Future độ quyến rũ nhất mà mình từng gặp. Bất cứ ai sau khi nhìn ngắm đều phải chết mê chết mệt trước diện mạo quá đỗi lộng lẫy của chiếc Future độ này. Mình tin chắc rằng các bạn cũng sẽ không phải là ngoại lệ!

  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi
  Future độ hớp hồn biết bao tay chơi với vẻ ngoài lộng lẫy vô đối

  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 2
  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 3
  Ban đầu, chiếc Future độ này vốn chỉ là một chiếc Future 125 có tuổi đời hơn 15 năm bị thời gian vùi dập và xuất hiện nhiều xuống cấp. Nhưng sau cùng thì nó đã được chủ nhân dọn mới lại phỏng theo phong cách Wave 125 đình đám, đồng thời tiến hành nhiều nâng cấp có giá trị về mặt thẩm mỹ lẫn hiệu năng.

  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 4
  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 5
  Cụm chóa đèn lái bao gồm hai bóng đèn sợi tóc halogen chính là một trong những đặc điểm nhận diện của các dòng đười Wave 125 thế hệ cũ, có thể đem ra phân biệt vời những phiên bản Future 125 đời cũ ở nước ta. Đơn giản vì ở Future 125 đời cũ, chóa đèn lái của chúng luôn luôn chỉ có một bóng.

  Sau một thời gian sử dụng thì chiếc Future độ này đã được chủ nhân nâng cấp thêm bộ pát và rổ chứa đổ phía trước, phục vụ tốt nhu cầu di chuyển hàng ngày.

  Ở những góc ảnh trên anh em cũng có thể thấy được sự góp mặt 'âm thầm' của cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta trị giá hơn 7 triệu đồng ở thời điểm hiện tại. Cho phép quá trình điều tiết lực thắng diễn ra mượt mà hơn.

  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 6
  Baga ở vị trí lường giữa là một bộ phận cấu tạo từ hợp kim Titan sặc sỡ và làm bằng phương pháp thủ công khéo léo. Nổi trội với những đường vân mối hàn tinh xảo và đầy cuốn hút.

  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 7
  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 8
  Dàn chân trước uyển chuyển và thanh thoát của chiếc Future độ là sự kết hợp giữa món đồ chơi hàng hiệu như: Căm Nova, Đùm Tupaknam, niềng nhôm Excel Asia,... Dĩ nhiên mình cũng sẽ không thể nào quên kể tới bộ vỏ Michelin City Grip Pro chất lượng, đem tới độ bám đường cực tốt ở nhiều địa hình khác nhau.

  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 9
  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 10
  Cũng ở nơi dàn chân trước, anh chủ đã trang bị cho chiếc Future độ một chú heo Brembo Billet 2 piston phiên bản Nickel gây ấn tượng với người xem bằng nước da bóng bẩy đồng điệu với màu áo tổng thể. Đĩa thắng trước trang bị đĩa thắng Moto3 có đường kính phù hợp với chú heo bên cạnh.

  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 11
  Chống nghiêng và chống đứng nguyên bản là hai chi tiết đa bị thay thế hoàn toàn bằng vật liệu Inox. Có độ sắc sảo cao và không dễ bị rỉ sét. Ở góc ảnh này mình còn thấy thêm được bộ lốc máy sơn vàng đồng, gợi nhớ tới những phiên bản Sonic 150 Repsol ra mắt vào năm 2017.

  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 12
  Dàn chân sau không có sự xuất hiện của hệ thống thắng đĩa hiện đại, nhưng bù lại thì chủ nhân đã chăm chút cho vịu trí này bộ càng thắng Inox CNC mềm mại kèm theo pát tăng sên CNC.

  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 13
  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 14
  Cụm ống xả nguyên bản đã bị thay thế hoàn toàn bởi cây pô Titan IT Salaya, mang trong mình âm thanh trầm ấm mê hoặc lòng người và vẻ ngoài cực kì trau chuốt. Trông cực kì phù hợp với chiếc Future độ này.

  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 15
  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 16
  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 17
  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 18Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 19
  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 20Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 21
  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 22
  Hiệu năng nhún nảy giờ đây đã trở nên êm ái một cách tuyệt vời nhờ có cặp phuộc Ohlins bình dầu hàng hiệu. Được gia tăng độ thẩm mỹ với bộ chén lò xo CNC sắc nét.

  Chiếc Future độ và những góc ảnh khác:

  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 23Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 24Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 25
  Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 26Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 27Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 28Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 29Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 30Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 31Future do hut hon biet bao tay choi voi ve ngoai long lay vo doi - 32
  Nguồn ảnh : Công Bằng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười một 2021