1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ hết bài và biển số không phải bấm là có

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Future độ biển số khủng dưới đây đã được tút tát nhan sắc lộng lẫy khi rơi vào bàn tay của anh Hiệp Nhỏ. Bằng gu thẩm mỹ chất lừ của mình thì anh ấy đã biến chiếc xe này trở thành một bản độ vô cùng hoàn hảo và cao cấp.

  Future do het bai va bien so khong phai bam la co
  Future độ tới nái và biển số phải bấm là có

  Future do het bai va bien so khong phai bam la co - 2

  Future do het bai va bien so khong phai bam la co - 3
  Với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta thì khả năng kiểm soát phanh của chiếc xe đã trở nên tuyệt vời và chuẩn xác hơn rất nhiều. Ngoài ra góc ảnh trên còn có sự xuất hiện của cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu vàng đồng, một điểm nhấn vô cùng sắc sảo ở dàn tay lái. Tổng giá trị của hai chi tiết này không đã có thể chạm tới ngưỡng 10 triệu đồng.

  Future do het bai va bien so khong phai bam la co - 4
  Không thích cặp kính zin vướng víu, anh Hiệp đã thế chỗ chúng bằng một chiếc kính H2C đã làm lại phần chân cho Future. Không chỉ gọn gàng mà chiếc kính này còn cho khả năng quan sát cực tốt.

  Future do het bai va bien so khong phai bam la co - 5
  Dàn chân khi có sự góp mặt của cặp niềng Excel Rim thì đã trở nên đẳng cấp hơn bao giờ hết. Đây là một dòng niềng có xuất xứ từ đất nước Mặt trời mọc có giá thành khoảng 9 triệu 1 cặp. Bên cạnh cặp niềng dàn chân trước còn có chú heo Brembo Billet và đĩa thắng Brembo Oro đem tới lực thắng mạnh mẽ. Nhưng khi gắn thì bắt buộc phải thông qua pát và lòng đĩa nhôm CNC.

  Future do het bai va bien so khong phai bam la co - 6
  Cổ pô zin chán phèo giờ đây được thay bằng cổ pô Titan, vừa có độ thẩm mỹ cao mà còn hạn chế được hiện tượng gỉ sét. Những chi tiết ốc giờ đây còn là nơi 'trú ngụ' của cả một bầy ốc inox Salaya tăng độ sắc sảo và lôi cuốn.

  Future do het bai va bien so khong phai bam la co - 7
  Vẫn giữ lại càng thắng zin nhưng giờ đây dàn chân sau đã trở nên hút mắt hơn khi có càng thắng Salaya. Một chi tiết được rất nhiều anh em tay ga 1 đĩa hoặc xe số ưa thích.

  Future do het bai va bien so khong phai bam la co - 8
  Trên một chiếc Future độ khủng thế này dĩ nhiên không thể vắng mặt cặp phuộc Ohlins hàng hiệu. Phiên bản mà anh Hiệp chọn là bản Ohlins không bình dầu, gắn như zin và khỏi cần khoét nhựa. Có cặp phuộc này vào dĩ nhiên hiệu năng nhún sẽ trở nên vô cùng êm ái. Nhưng nó lại có giá vô cùng đắt đỏ, rơi vào khoảng 13 triệu đồng.

  Future do het bai va bien so khong phai bam la co - 9
  Thứ mà mình muốn nói đến nhất trên chiếc xe này chính là chiếc biển tứ quý 9 đỉnh của đỉnh. Ở đầu biển số là con số 6, tượng trưng cho sự lộc tài trường tồn.

  Future do het bai va bien so khong phai bam la co - 10
  Công nhận màu Xám đỏ của xe quả là làm nền hoàn hảo cho những món đồ hiệu đắt giá trên xe. Nhìn dọn nhẹ nhàng vậy mà chất đến phát ngất!
  Nguồn ảnh : Hiệp Nhỏ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười hai 2020