1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ hết bài sau lớp 'ngụy trang' Wave 125

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười hai 2020.

  Giới chơi Future độ gần đây cực kì chuộng phong cách Wave 125, nhiều anh em đã chọn phong cách này để 'thổi hồn' vào xế cưng của mình. Biến nó trở thành một chiếc xe đầy hấp dẫn và quyến rũ.

  Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125
  Future độ hết bài sau lớp 'ngụy trang' Wave 125

  Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 2
  Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 3Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 4Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 5
  Mong muốn chiếc xe của mình có khả năng kiểm soát phanh tốt và cảm giác bóp êm ái, anh chủ đã chọn cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta để đáp ứng hoàn hảo mong muốn đó. 'Lúp ló' phía trong cùm thắng hàng hiệu là một cùm tăng tốc có diện mạo vô cùng cổ điển.

  Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 6Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 7
  Độ xa và gần của tay thắng được điều chỉnh bởi một thiết bị chuyên dụng đến từ thương hiệu Domino TWM. Một món đồ chơi làm đẹp dàn tay lái được anh em phân khối nhỏ đến phân khối lớn nhiệt tình ưa chuộng.

  Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 8
  Chóa đèn 1 bóng nguyên bản được thay bằng chóa 2 bóng chính hãng của Wave 125. Không những gia tăng hiệu năng sáng mà nó còn làm diện mạo xe trở nên sắc sảo hơn.

  Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 9
  Với những anh em dọn xe theo phong cách Thái Lan thì họ thường rất trung thành với trường phái căm đùm niềng. Anh em có xu hướng lựa chọn những mẫu niềng sặc sỡ giống như cặp Excel vàng của chiếc xe này. Một điểm nhấn nổi trội ở trong tổng thể.

  Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 10
  Hiệu năng thắng trước đã trở nên mạnh mẽ và chuẩn xác hơn bao giờ hết khi được nâng cấp một bộ đôi heo và đĩa theo phong cách Brembo. Dầu và lực thắng được truyền dẫn bởi một cọng dây dầu đồ chơi có những đầu ngắt sặc sỡ.

  Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 11
  Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 12Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 13Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 14
  Những chú ốc Inox sáng bóng đóng vai trò làm nền giúp cho cổ pô Titan trở nên nổi bật hơn. Không chỉ sặc sỡ mà nó còn ẩn chứa những mối hàn vảy cá rất tinh xảo.

  Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 15
  Dàn chân sau cũng trở nên bớt trống trải và đơn điệu hơn khi có sự góp mặt của càng tháng và núm chỉnh Takegawa. Một chi tiết đơn giản nhưng thể hiện phần nào gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân.

  Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 16
  Phuộc nhún phía sau là một mẫu phuộc đồ chơi có diện mạo rất đẹp mắt. Ngoài ra nó còn có vài núm chỉnh, có thể linh hoạt thay đổi để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau.

  Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 17Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 18Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 19Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 20Future do het bai sau lop nguy trang Wave 125 - 21
  Khi dựng ở một góc nhà, chiếc Future độ này này cứ như một cột móc đáng nhớ trong quá trình chơi xe của anh chủ...
  Chủ nhân : Nguyễn Hoài Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười hai 2020