1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ giả dạng thành Wave 125 làm người xem hoa mắt chóng mặt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2021.

  Nhắc tới Future độ, anh em chúng ta hoàn toàn không thể nào 'lãng quên' phong cách Wave 125 thần thánh đang làm mưa làm gió trong cộng đồng anh em chơi xe. Chiếc Future độ mà anh em sắp được nhìn ngắm cũng được chủ nhân định hướng theo phong cách ấy, khi xuất hiện ngoài đường phố thì nó lại khiến cho anh chủ 'nở mặt nở mày' bởi những đồ chơi thứ dữ!

  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat
  Future độ giả dạng thành Wave 125 làm người xem hoa mắt chóng mặt

  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 2

  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 3Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 4
  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 5Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 6

  Ngoài việc lên những món phụ kiện 'bất hữu' của Wave 125 như: Lường giữa đỏ rực, da yên đỏ, mặt nạ kèm theo pát treo rổ,... Thì chủ nhân cũng không quên chăm chút những miếng tem thông số của Honda Thái Lan để biến chiếc Future độ này trở nên hoàn hảo hơn.

  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 7
  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 8
  Hiện tại dòng cùm thắng mà chiếc Future độ này đang sở hữu là cùm Brembo RCS 17 Corsa Corta, hứa hẹn sẽ đem tới lực bóp thắng dịu nhẹ nhưng không kém phần chuẩn xác. Dầu thắng của nó sẽ được đặt gọn trong bình dầu khói, gắn ở vị trí trước đây là nơi để kiếng chiếu hậu bên phải.

  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 9
  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 10
  Khi quan sát vào vị trí yếm gió bên trái, anh em sẽ thấy được sụ xuất hiện của một điểm nhấn đầy nổi trội và lôi cuốn. Điểm nhấn ấy không gì khác ngoài cây trợ lực sườn Ohlins đen 120mm, trị giá lên tới 10 triệu đồng.

  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 11
  Sự có mặt của mâm K7 đã làm cho dàn chân của chiếc Future độ trở nên thể thao và cứng cáp hơn bao giờ hết. Tuy có cấu tạo từ nhôm đúc, nhưng mẫu mâm này gây ấn tượng với người xem bằng những đường viền tinh tế theo phong cách mâm CNC và tông màu nhuộm bóng bẩy.

  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 12
  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 13Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 14
  Để khiến dàn chân mình trở nên sặc sỡ hơn nữa thì anh chủ đã bổ sung thêm chiếc đĩa thắng xịn xò đến từ thương hiệu Swit, gắn như zin đối với những dòng mâm sản xuất cho
  Ex 135. Tuy nhiên, 'người đồng đội' bên cạnh của nó là heo Frando Billet 2 piston khi gắn vẫn cần phải thông qua pát nhôm CNC.

  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 15
  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 16
  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 17
  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 18
  Bộ phận máy móc đã được nhấn nhá nhẹ nhàng bằng cục mobin sườn MSD và cổ pô Titan tinh xảo. Ngoài hai món đồ chơi ấy ra thì khối động cơ của chiếc xe này hoàn toàn còn zin, chúng ta có thể biết được khi quan sát những dấu chấm mực nguyên thủy từ khi lắp ráp của Honda Việt Nam vẫn còn y nguyên.

  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 19
  Bộ mâm K7 mà chiếc Future độ này đang sử dụng là phiên bản sản xuất cho Ex 135 4 số nên khi gắn sẽ phải chỉnh sửa rất nhiều chi tiết. Bánh sau của nó sẽ là thắng đùm và lại còn được nhấn nhá thêm bằng càng thắng Inox.

  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 20Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 21

  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 22
  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 23

  Cặp phuộc Ohlins dù có đem tới hiệu năng nhún nảy êm ái, đầm chắc và sự sang chảnh nhưng đổi lại khi gắn sẽ phải hi sinh lại dàn áo. Dĩ nhiên hộp sên cũng cần phải đem đi chế biến lại để không bị cạ vào chân phuộc.

  Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 24Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 25Future do gia dang thanh Wave 125 lam nguoi xem hoa mat chong mat - 26
  Sau ca phẫu thuật nặng tiền, chiếc Future độ này rõ ràng đã trông đẹp mắt và đẳng cấp hơn rất nhiều so với trước đây!
  Nguồn ảnh : Nguyễn Duy
  2banh
  2banh.vn