1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ gây sốc với mức giá bán chạm ngưỡng gần 100 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười một 2021.

  Chiếc Future độ sau đây hiện đang nhận được vô vàn sự quan tâm từ cư dân mạng khi được rao bán với mức giá bán gần 100 triệu đồng bởi anh Hưng Trương. Khi nghe đến con số này, dù có sốc tới đâu đi nữa thì các bạn đều phải đồng ý với mình rằng mức giá trên là hoàn toàn hợp lý khi tận mắt chiêm ngưỡng những món trang sức mà chiếc Future độ này đang sở hữu.

  Future do gay soc voi muc gia ban cham nguong gan 100 trieu dong
  Future độ gây sốc với mức giá bán chạm ngưỡng gần 100 triệu đồng

  Future do gay soc voi muc gia ban cham nguong gan 100 trieu dong - 2
  Future do gay soc voi muc gia ban cham nguong gan 100 trieu dong - 3
  Future do gay soc voi muc gia ban cham nguong gan 100 trieu dong - 4
  Vài chi tiết nhựa bên trong dàn tay lái đã được chỉnh sửa lại và bổ sung thêm một miếng mica trong suốt để có thể khoe khéo được cùm ga Domino trị giá khoảng 1,9 triệu đồng nằm âm bên trong tay lái. Đã nói tới cùm ga giá trị, dĩ nhiên mình cũng sẽ không thể nào quên giới thiệu cho các bạn cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta. Mẫu cùm thắng đang được bán với giá hơn 7 triệu đồng ở thời điểm hiện tại.
  Future do gay soc voi muc gia ban cham nguong gan 100 trieu dong - 5

  Chú heo xịn xò, bóng bẩy ở dàn chân trước là heo 8.1 Racing Billet Monobloc, hình thành từ một khối nhôm nguyên chất sử dụng phương pháp CNC để tạo kiểu dựa trên bản vẽ đã lập trình sẵn. Nó được phối hợp cùng với 'người cộng sự' đĩa thắng Takegawa, sản xuất bởi dây chuyền hiện đại tiên tiến của Xứ sở Hoa anh đào.
  Future do gay soc voi muc gia ban cham nguong gan 100 trieu dong - 6
  Với việc định hướng theo phong cách Căm-Đùm-Niềng thanh thoát và uyển chuyển, chiếc Future độ đã được chủ nhân ưu ái trang bị cho bộ niềng DiD Professional Rim phiên bản 1.4 và 1.6 siêu hiếm ở thị trường Việt Nam. Nếu may mắn tìm được người muốn bán thì bạn phải bỏ ra ít nhất khoảng 8 triệu đồng thì mới có cơ may sở hữu được nó!
  Future do gay soc voi muc gia ban cham nguong gan 100 trieu dong - 7
  Cặp phuộc Ohlins đang hiện diện trên chiếc Future độ có mã là HO647, dòng phuộc dành riêng cho những mẫu xe số phổ thông của nhà Honda. Nổi tiếng với độ nhún nảy êm ái trên cả tuyệt vời, nhưng do kết cấu đi kèm bình dầu nên khi gắn sẽ phải cắt gọt lại dàn áo. Cây pô Titan bên cạnh đến từ thương hiệu IT Salaya, sản xuất riêng cho Future 125 thế hệ mới và chắc chắn sẽ đem tới âm thanh trầm bổng cực kì mê hoặc.
  Future do gay soc voi muc gia ban cham nguong gan 100 trieu dong - 8
  Future do gay soc voi muc gia ban cham nguong gan 100 trieu dong - 9
  Vẻ ngoài chiếc Future độ đã được khoác lên trên mình phong cách của Wave 125i. Nhưng điều đáng nói nhất chính là nó đang đeo quả biển số sảnh tiến cực chất, quả biển số được nhiều người săn đón và thể hiện được độ đẳng cấp của chủ sở hữu.
  Nguồn ảnh : Hưng Trưng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười một 2021