1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ đột ngột hóa thành Hắc Công Tử làm người xem sửng sốt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Future độ mà mình muốn giới thiệu cho anh em trong bài viết sau đây được dọn theo phong cách Wave 125 vô cùng lịch lãm. Anh chủ không chỉ trau chuốt cho phiên bản Future độ này hàng tá đồ chơi hàng hiệu mà còn lắp đặt chúng một cách vô cùng tinh tế, sao cho những món đồ chơi ấy phát huy hết tác dụng mà còn tôn lên nét đẹp vốn có của chiếc xe.

  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot
  Future độ đột ngột hóa thành Hắc Công Tử làm người xem sửng sốt

  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 2
  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 3
  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 4

  Hiện tại chiếc Future độ này đã được khoác lên mình bộ áo chính hãng của Wave 125 thế hệ thứ 2, khác dàn áo Future NeoFuture X nước ta ở chỗ phiên bản Wave 125i này có tới hai bóng đèn halogen ở vị trí đèn lái. Còn một đặc điểm nữa là những vị trí bắt rổ trước ở mặt nạ, nhưng vì anh chủ đang theo đuổi phong cách gọn gàng nên đã lắp đầy chúng bằng vài chú ốc Inox tiện vô cùng tinh xảo.

  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 5
  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 6
  Thay vì chọn cùm thắng Brembo RCS 19, chủ nhân đã cố gắng săn tìm cùm thắng Brembo RCS 17 để đem đến cho xế cưng lực bóp thắng êm dịu và nhịp nhàng hơn chứ không phải lực thắng quá gắt như người anh em RCS 19. Toàn bộ dầu thắng ở dàn chân trước sẽ chứa đựng trong chiếc bình dầu trong suốt, được nhấn nhá bằng nắp bình 128Racing bắt mắt.

  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 7
  Trái ngược với tông màu bí ẩn của tổng thể, dàn chân của chiếc Future độ này lại trông 'mát mắt' hơn với tông màu xanh dương nổi trội. Cặp niềng trên xe là niềng Akront bản vuông cực hiếm ở thị trường nước ta, một yếu tố quan trọng hình thành nên nét đẹp độc đáo của chiếc xe. Khác biệt hoàn toàn so với những anh em khác ưa chuộng niềng Excel Asia hoặc Excel Rim.

  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 8
  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 9
  Nếu anh em đã quá quen thuộc với chú heo Brembo Billet 2 piston 'quốc dân' thì ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một chú heo Brembo Billet Pinza 2 piston. Đặc biệt hơn heo Brembo Billet thông thường ở chỗ dòng heo Pinza 2 piston sở hữu cặp piston làm bằng Titan, có khả năng tản nhiệt và hiệu suấ thắng tối ưu hơn hẳn so với piston nhôm của heo Brembo Billet.


  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 10

  Dàn chân trước còn có một cọng dây dầu Hel bấm đầu Earl's điệu nghệ, gọn gàng và ôm sát với chú heo hàng hiệu. Cọng dây này được nhấn nhá bằng một chiếc ngắt dầu Staubli, một món đồ chơi có công dụng tối ưu hóa quy trình thay thế heo dầu trong những cuộc đua MotoGP hoặc WSBK.

  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 11
  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 12
  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 13Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 14
  Những chi tiết máy đã trở nên nổi trội hơn rất nhiều với những chú ốc và nắp đầu bò xi mạ bóng bẩy. Logo 'Honda' ở vị trí lốc máy 2 bên nay đã được sơn màu đỏ, đồng điệu với những phụ kiện trang trí hàng hiệu đến từ thương hiệu Takegawa như: Nắp nhớt, ốc mâm lửa, nắp hộp xích,...

  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 15
  Càng thắng và núm chỉnh dĩ nhiên cũng đến từ Takegawa, vừa tăng độ thẩm mỹ cho tổng thể chiếc Future độ mà còn liền lạc với những đồ chơi mình vừa liệt kê ở trên.

  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 16
  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 17
  Tông xuyệt tông với màu áo là cặp phuộc Ohlins bình dầu phối cùng với lò xo đen cứng cáp, đã được bổ sung thêm chén phuộc CNC để tránh tình trạng cạ cấn vào hộp xích.

  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 18
  Thật sự đây chính là một hình mẫu lý tưởng đối với những anh em đang có ý định dọn Future độ. Một phiên bản vừa hài hòa, thẩm mỹ mà lại còn sở hữu vẻ đẹp thanh thoát!
  Vài góc ảnh khác về chiếc Future độ:

  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 19
  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 20
  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 21
  Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 22Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 23Future do dot ngot hoa thanh Hac Cong Tu lam nguoi xem sung sot - 24
  Nguồn ảnh : Trần Mai Quốc Hùng - Chụp ảnh : Duy Một Nắng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2021