1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ 'đột lốt' Wave 125 mang trên mình vô số trang bị đáng tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng hai 2023.

  Chủ đề Future độ ngày hôm nay sẽ xoay quanh một bản độ được xây dựng từ mẫu xe Future II vô cùng hiếm thấy. Khi vẻ đẹp của nó hiện đã được nâng tầm bằng những món đồ chơi hợp lý, đem tới hiệu năng sử dụng tuyệt vời và cả vẻ đẹp thẩm mỹ cuốn hút cho chiếc Future độ!

  Future do dot lot Wave 125 mang tren minh vo so trang bi dang tien
  Future độ 'đột lốt' Wave 125 mang trên mình vô số trang bị đáng tiền

  Future do dot lot Wave 125 mang tren minh vo so trang bi dang tien - 2

  Future do dot lot Wave 125 mang tren minh vo so trang bi dang tien - 3
  Future do dot lot Wave 125 mang tren minh vo so trang bi dang tien - 4
  Dàn tay lái của chiếc Future độ đang sở hữu cùm ga Domino 2 dây ga dưới vô cùng đẹp mắt, người lắp đặt đã cố tình bỏ một ống ga để giúp cho quá trình lên ga diễn ra linh hoạt hơn. Cùm thắng zin được làm đẹp bằng bản lề CNC và tay thắng CRG có thể điều chỉnh được biên độ xa gần để thích hợp với bàn tay người lái.

  Future do dot lot Wave 125 mang tren minh vo so trang bi dang tien - 5
  Phong cách bánh căm ngày nào hiện vẫn được gìn giữ, tuy nhiên dàn chân chiếc Future độ nay đã có được vẻ đẹp bóng bẫy nhờ vào bộ đôi niềng Excel Asia và căm Nova. Hai món đồ chơi có vẻ ngoài long lanh và cuốn hút hơn hẳn phụ tùng nguyên bản.

  Future do dot lot Wave 125 mang tren minh vo so trang bi dang tien - 6
  Kết cấu đùm trước 5 lỗ của chiếc Future độ cho phép việc lắp đặt đĩa thắng LS125 260mm diễn ra vô cùng dễ dàng. Đây là mẫu đĩa thắng lòng lõm tạo ra một không gian rộng rãi để bố trí những chú heo to lớn như Brembo logo lớn 2 piston đối xứng mà không sợ bị cạ cấn.

  Future do dot lot Wave 125 mang tren minh vo so trang bi dang tien - 7
  Future do dot lot Wave 125 mang tren minh vo so trang bi dang tien - 8
  Bộ dàn áo mà chiếc Future độ đang khoác lên mình đã rải qua quá trình cắt gọt để gắn được cặp phuộc Ohlins HO647, hạn chế tình trạng cạ cấn trong quá trình nhún nảy. Đây là mẫu phuộc dành riêng cho những dòng xe số phổ thông như: Wave, Dream, Future,... Với chiều cao như zin và đem lại hiệu năng nhún nảy vô cùng êm ái.
  Phiên bản Future độ và những góc ảnh khác...

  Future do dot lot Wave 125 mang tren minh vo so trang bi dang tien - 9
  Future do dot lot Wave 125 mang tren minh vo so trang bi dang tien - 10Future do dot lot Wave 125 mang tren minh vo so trang bi dang tien - 11Future do dot lot Wave 125 mang tren minh vo so trang bi dang tien - 12Future do dot lot Wave 125 mang tren minh vo so trang bi dang tien - 13
  Nguồn ảnh : Quốc Trung
  2banh
  2banh.vn