1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ đẹp rạng người với dàn chân 2 đĩa và phong cách Wave 125

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Future độ ngày hôm nay vốn dĩ là một chiếc Future Neo Fi, các dòng đời Honda Future 125 luôn luôn được các tay chơi săn đón nhiệt tình bởi nét đẹp kinh điển đi vào lòng người của nó. Đặc biệt phiên bản Future độ này lại càng trông thể thao hơn nữa khi được nâng cấp một hệ thống thắng đĩa xịn sò ở dàn chân sau và phong cách Wave 125 bất hủ.

  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125
  Future độ đẹp rạng người với dàn chân 2 đĩa và phong cách Wave 125

  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 2

  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 3
  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 4
  Chiếc Future độ này đã trông mới lạ hơn rất nhiều với bộ áo Wave 125 chính hãng Thái Lan, sở hữu 3 đặc điểm khác biệt hoàn toàn với áo của Future Neo Fi của Việt Nam là: Không có công tắc bật/tắt đèn, có hai bóng đèn phía trước, có lỗ gắn rổ ở mặt nạ.

  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 5
  Nơi bợ ổ khóa đã bị chỉnh sửa một chút để có thể lắp đặt ổ khóa thông minh Smartkey, tăng cường hiệu quả chống trộm và giúp cho diện mạo chiếc Future độ trông hiện đại và tân tiến hơn rất nhiều.

  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 6
  Khi nhìn vào dàn tay lái, chắc chắn anh em sẽ dễ dàng phát hiện ra được cùm thắng Brembo RCS xịn xò. Đảm nhận nhiệm vụ kiểm soát hệ thống thắng ở bánh trước và cho người lái cảm giác bóp dịu nhẹ nhưng không kém phần chuẩn xác.

  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 7
  Nếu anh em chưa biết thì hiện tại chiếc Future độ này đang sở hữu cặp mâm 5 cây của Sonic 125, cứng cáp và thể thao hơn rất nhiều so với mâm zin. Heo Frando Billet 2 piston sẽ phối hợp cùng một chiếc đĩa thắng thép đặt, không hề có những lỗ tản nhiệt làm chúng ta dễ dàng liên tưởng tới những dòng đĩa thắng trong trường đua.

  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 8
  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 9
  Liền lạc với độ bóng của 'bầy ốc' Titan trên xe là chiếc giò đạp Takegawa, món đồ chơi thường thấy trên những chiếc: Future độ, Wave độ, Dream độ,... Nó có giá lên tới khoảng 1,5 triệu đồng, vì vậy nên anh em chơi xe thường sử dụng nó như một món đồ trang trí chứ ít ai dám khởi động cục máy bằng chiếc giò đạp này vì rất dễ cảm thấy 'xót xa'.

  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 10
  Cây pô trên xe được chế tác hoàn toàn bằng Titan và của thương hiệu IT Salaya, vừa có trọng lượng nhẹ kí mà còn sắc sảo ăn đứt pô zin. Về âm thanh thì nó cho ra âm thanh trầm ấm, tạo cảm giác phấn khích khi tăng tốc ở những nước ga giữa và ga cuối.

  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 11
  Vì sử dụng mâm Sonic 125 nên chủ xe đã có thể trang bị cho chiếc Future độ một hệ thống thắng đĩa xịn xò phía sau. Và lựa chọn của anh ấy chính là cặp đôi heo Frando Billet 2 piston và đĩa thắng thép đặc y hệt với phía trước, tăng độ hài hòa và đồng nhất cho tổng thể chiếc xe.

  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 12
  Nếu so với Ohlins không bình dầu, Ohlins bình dầu hoặc Ohlins Monkey 125, thì rõ ràng cặp Nitron R1 của chiếc Future độ này đẳng cấp hơn rất nhiều. Vì nó có mức giá lên tới hơn 20 triệu đồng/cặp, khi gắn dĩ nhiên sẽ khỏi cần phải đục khoét dàn áo.

  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 13
  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 14
  Biển số của xe thuộc hàng số cặp đẹp mắt, thích hợp cho những anh em yêu thích sưu tầm những biển số xe độ lạ.

  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 15
  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 16
  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 17
  Bộ gắp phía sau cũng đến từ thương hiệu IT Salaya và cũng có chất liệu tương tự với cây pô bên kia. Nó được hoàn thiện bằng thủ công bởi vậy nên vô cùng tinh xảo, hệt như một tác phẩm nghệ thuật.

  Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 18Future do dep rang nguoi voi dan chan 2 dia va phong cach Wave 125 - 19
  Trên đây là hai góc ảnh tổng thể về chiếc Future độ...

  Nguồn ảnh : Quốc Trung
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng bảy 2021