1. Biker bán chuyên

  Future độ đẹp hết sảy của tay chơi Miền Biển!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng tư 2021.

  Chiếc Future độ đỉnh đạc ngày hôm nay thuộc sở hữu của anh Gia Hao, một chủ xưởng độ xe tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu. Sau khi được chị nhà 'tài trợ' thì anh ấy đã quyết định chơi lớn một lần khi đem chiếc Honda Future của mình đi nâng cấp vô số đồ chơi đắt đỏ, mặc dù nó vẫn chưa được bấm biển số....

  Future do dep het say cua tay choi Mien Bien
  Future độ đẹp hết sảy của tay chơi Miền Biển!

  Future do dep het say cua tay choi Mien Bien - 2
  Future do dep het say cua tay choi Mien Bien - 3
  Hiện tại chiếc Future độ này đang sở hữu cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, dòng cùm thắng mơ ước của biết bao nhiêu anh em chơi phân khối lớn lẫn phân khối nhỏ. Nó được bao bọc bởi hai ống ga Domino màu đen tuyền, làm cho dàn tay lái của xe cứ như một chiếc mô tô thật thụ.

  Future do dep het say cua tay choi Mien Bien - 4
  Dàn tay lái này còn có thêm một điểm nhấn đặc biệt nữa là cùm ga Domino màu vàng đồng trị giá hơn 2 triệu. Được anh em chơi xe biết tới với công năng rút ngắn hành trình ga, tối ưu nước đề pa.

  Future do dep het say cua tay choi Mien Bien - 5
  Mâm nguyên bản đã được thay thế hoàn toàn bởi bộ mâm BRT đang cực kì thịnh hành trong giới chơi xe hiện nay với kiểu dáng tương tự như mâm của Z800 hoặc Z1000. Giá thị trường của nó hiện đang ở mức trên dưới 2,6 triệu đồng.

  Future do dep het say cua tay choi Mien Bien - 6Future do dep het say cua tay choi Mien Bien - 7
  Dầu của cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta được truyền tới chú heo Frando Billet 4 piston thông qua một cọng dây Hel bấm đầu Earl's uốn lượn cực kì điệu nghệ. Đĩa thắng trước là đĩa Brembo Oversize, vừa có vẻ ngoài thẩm mỹ mà còn đem tới hiệu năng thắng cực tốt.

  Future do dep het say cua tay choi Mien Bien - 8
  Đa số những con ốc trên xe đều được làm bằng vật liệu làm bằng vật liệu Inox có hình thù tinh xảo. Giúp cho tổng thể đỡ bị trống trải và đơn điệu.

  Future do dep het say cua tay choi Mien Bien - 9
  Bên cạnh càng thắng Inox là chi tiết pát tăng sên bằng nhôm CNC của anh Thiện TBT, một trong những món đồ trang trí được nhiều anh em chơi Future lẫn Wave 125 săn tìm.

  Future do dep het say cua tay choi Mien Bien - 10
  Hiệu năng nhún nảy của chiếc xe giờ đây đã trở nên êm ái hơn rất nhiều với cặp phuộc Ohlins không bình dầu trị giá khoảng 15 triệu đồng. Khi gắn sẽ khỏi cần đục khoét nhiều chi tiết dàn áo như mẫu phuộc Ohlins bình dầu.

  Future do dep het say cua tay choi Mien Bien - 11
  Future do dep het say cua tay choi Mien Bien - 12
  Mình thật sự quá khâm phục độ chịu chơi của anh chủ, dù chưa có biển số nhưng đã đem chiếc xe của mình đi độ hết bài!
  Nguồn ảnh : Gia Hao
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký