1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ đẹp bất chấp của người chơi trường phái Carbon!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng sáu 2021.

  Chủ đề Future độ luôn luôn là một chủ đề thu hút được rất nhiều anh em quan tâm trong thời gian gần đây khi mình liên tục giới thiệu đến cho anh em những phiên bản độ đầy chất lượng của dòng xe quốc dân này. Nhưng mình thật sự vẫn chưa chưa bao giờ nhìn thấy một bản độ độc đáo như chiếc Future độ ngày hôm nay.

  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon
  Future độ đẹp bất chấp của người chơi trường phái Carbon!

  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 2

  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 3Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 4

  Dàn tay lái giờ đây đã trở nên sang chảnh hơn rất nhiều nhờ có hai món đồ chơi 'quốc dân' là cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm ga Domino 2 dây ga dưới. Một món đồ chơi giúp tối ưu hóa khả năng kiểm soát phanh, món còn lại thì đem tới cảm giác lái bốc hơn thông qua phương pháp rút ngắn hành trình ga.

  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 5
  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 6
  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 7
  Chủ nhân đã chứng tỏ anh ấy là một 'con nghiện' đích thực của Carbon thông qua một loạt chi tiếp ốp sợi Carbon trên xe. Vân trên những chi tiết này vô cùng lạ mắt, một loại vân mà mình chưa hề bắt gặp trước đây.

  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 8
  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 9
  Sự cứng cáp của dàn chân đến từ bộ niềng Excel đen tuyền bí ẩn, một dòng niềng rất được anh em chơi Future độ ưa chuộng. Nhất là đối với những phiên bản có tổng thể nghiêng về hướng sặc sỡ như thế này.

  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 10
  Lực thắng ở dàn chân trước đã được tăng cường gấp bội nhờ chú heo Frando Billet 4 piston và đĩa thắng Brembo Oversize. Chúng sẽ được cố định thông qua những chi tiết pát CNC và lòng đĩa CNC được tính toán cẩn thận, giúp cho chú heo 'to xác' có thể cắn hết phần lưỡi đĩa một cách ngọt ngào mà không bị cạ vào chân căm.

  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 11
  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 12
  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 13
  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 14
  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 15
  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 16
  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 17
  Lốc máy và hai chi tiết nhựa nhám gần chi tiết này cũng được chủ nhân ưu ái ốp Carbon toàn bộ. Bên cạnh đó góc ảnh trên còn cho anh em thấy những chi tiết xịn xò không kém như: Ốc Inox, cần số X1R, cổ pô Titan uốn lượn,...


  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 18

  Điểm nhấn chính ở trên dàn chân sau chính là chiếc càng thắng Takegawa sáng bóng, cũng làm bằng chất liệu Inox nên vô cùng đồng điệu với 'bầy ốc' bên cạnh.

  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 19
  Hiệu năng nhún nảy bây giờ đã trở nên êm ái và đầm chắc hơn rất nhiều nhờ có cặp phuộc RCB ti vàng. Dòng phuộc được anh em ưa chuộng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, hiện Shop2banh.vn đang bán cặp phuộc này với mức giá 4,4 triệu đồng.

  Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 20Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 21Future do dep bat chap cua nguoi choi truong phai Carbon - 22
  Trên đây là vài góc ảnh tổng thể của chiếc Future độ...

  Chủ nhân : Toàn Võ
  2banh
  2banh.vn