1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ đầy táo bạo với phong cách Dubai

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng một 2021.

  Chiếc Future độ ngày hôm nay chắc chắn sẽ khiến anh em đắm đuối với dàn đồ chơi siêu chất lượng. Ngoài ra, nó còn được anh chủ định hướng theo phong cách Wave 125 sắc sảo với màu sơn độc đáo không đụng hàng!

  Future do day tao bao voi phong cach Dubai
  Future độ đầy táo bạo với phong cách Dubai

  Future do day tao bao voi phong cach Dubai - 2
  Future do day tao bao voi phong cach Dubai - 3

  Phần dàn áo ở nơi tay lái đã được khoét nhẹ lại một cách kỹ lưỡng, sao cho có thể đặt vừa cùm thắng Brembo RCS. Một chiếc cùm thắng có vẻ ngoài đơn giản đậm chất cổ điển đi kèm với đó là khả năng kiểm soát phanh nhịp nhàng và ổn định.

  Future do day tao bao voi phong cach Dubai - 4
  Dầu và lực thắng được truyền tải qua một cọng dây Hel bấm đầy đầu Earl's, vừa khiến nó trông gọn gàng mà còn tăng độ sắc sảo cho dàn chân. Nhiệm vụ tối ưu hóa hiệu suất thắng đã giao cho chú heo Frando Billet 2pis, một chú heo có nguồn gốc từ vật liệu nhôm nguyên khối nhưng giá thành chỉ ở mức khoảng 4 triệu đồng. Một mức giá rẻ hơn phân nửa so với heo Brembo Billet 2pis.


  Future do day tao bao voi phong cach Dubai - 5
  Toàn bộ trên xe bây giờ đã được thay bằng ốc Inox với mẫu mã góc cạnh, sắc sảo hơn hẳn ốc zin. Đặc biệt nó còn có khả năng chịu nhiệt cao và hạn chế tình trạng gỉ sét.

  Future do day tao bao voi phong cach Dubai - 6
  Future do day tao bao voi phong cach Dubai - 7
  Cổ pô Titan trên xe có kiểu dáng uốn lượng vô cùng thẩm mỹ, nó chính là điểm nhấn chính ở trên những chi tiết máy. Khi sử dụng một thời gian dài thì cổ pô này sẽ có màu sắc xanh tím trông rất thu hút.

  Future do day tao bao voi phong cach Dubai - 8
  Xém tí nữa thôi là mình đã quên giới thiệu cho anh em cặp niềng Excel màu xanh dương trên xe. Một tông màu rất hiếm người chơi bởi màu sắc lạ mắt có phần khó phối. Nhưng khi đặt nó lên xe thì lại làm cho dàn chân trông sáng sủa và lôi cuốn hơn. Ngoài ra dàn chân sau còn có càng thắng Inox cứng cáp.

  Future do day tao bao voi phong cach Dubai - 9Future do day tao bao voi phong cach Dubai - 10
  Hiệu năng nhún êm ái tuyệt vời của xe đến từ cặp phuộc RCB ti vàng đang gây sốt trên thị trường hiện tại. Xét về độ sắc sảo thì nó hoàn toàn không thua kém gì Ohlins nhưng nó lại có giá chỉ 3,3 triệu đồng. Mức giá trên là mức giá đang bán tại Shop2banh.

  Future do day tao bao voi phong cach Dubai - 11Future do day tao bao voi phong cach Dubai - 12Future do day tao bao voi phong cach Dubai - 13Future do day tao bao voi phong cach Dubai - 14
  Chiếc Future độ này khoác lên mình bộ áo màu vàng chanh óng ánh y hệt như những siêu xe ở Dubai. Ở trên bộ áo này còn có chi tiết tem nổi của Wave 125 làm điểm nhấn nữa.
  Chủ nhân : Thái Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2021