1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ cực kì tâm huyết với dàn đồ chơi hiệu năng cao

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng tám 2020.

  Chiếc Future độ này thuộc sở hữu của anh Canh Pham, người đã dồn hết tâm huyết của mình vào chiếc xe để biến nó thành một phiên bản cao cấp và sang trọng hơn. Ngoài diện mạo được chăm chút, chiếc xe này còn sở hữu dàn đồ chơi cực khủng đến từ những thương hiệu tầm cỡ.

  Future do cuc ki tam huyet voi dan do choi hieu nang cao
  Future độ cực kì tâm huyết với dàn đồ chơi hiệu năng cao

  Future do cuc ki tam huyet voi dan do choi hieu nang cao - 2

  Future do cuc ki tam huyet voi dan do choi hieu nang cao - 3
  Cùm thắng nguyên bản đã được nâng cấp lên cùm thắng Brembo RCS đem tới hiệu năng thắng cực kì êm dịu. Bên cạnh cùm thắng còn có cùm ga Active đến từ Nhật Bản có hiệu năng rút ngắn hành trình ga. Tổng giá trị của hai món đồ chơi này sẽ xấp xỉ ở mức 10 triệu.

  Future do cuc ki tam huyet voi dan do choi hieu nang cao - 4
  Dàn chân giờ đây đã trở nên rắn chắc hơn hẳn nhờ cặp niềng Excel màu đen có giá thành dưới 2 triệu đồng. Tương phản với cặp niềng tối màu là những cây căm sáng bóng được chủ nhân chăm chút cẩn thận sao cho bóng bẩy nhất có thể.

  Future do cuc ki tam huyet voi dan do choi hieu nang cao - 5

  Future do cuc ki tam huyet voi dan do choi hieu nang cao - 6
  Dầu từ cùm thắng truyền tới con heo qua một cọng dây dầu đồ chơi có bấm một chút đầu Earl's sặc sỡ. Nhìn tới con heo là chúng ta thấy liền sự xịn xò, heo Brembo Billet 2pis có diện mạo và hiệu năng thắng chẳng thể chê. Kết hợp với con heo là đĩa Brembo Oro với chiếc lòng màu đen thêm sự sắc sảo cho dàn chân. Tổng giá trị của các món đồ chơi trên có thể lên tới khoảng 20 triệu.

  Future do cuc ki tam huyet voi dan do choi hieu nang cao - 7
  Vẫn giữ lại hệ thống thắng đùm nguyên bản nhưng anh chủ đã nhấn nhá lại bằng một chiếc càng thắng inox sáng bóng. Vừa sắc sảo lại còn đóng vai trò làm điểm nhấn cho dàn chân sau.

  Future do cuc ki tam huyet voi dan do choi hieu nang cao - 8
  Chịu trách nhiệm đem tới cảm giác nhún êm ái cho chủ nhân là một cặp phuộc Ohlins hàng hiệu. Giá của nó sẽ ở mức trên dưới 15 triệu. Khi gắn bắt buộc phải hi sinh một ít dàn áo để trong quá trình vận hành không bị cạ cấn bình dầu.

  Future do cuc ki tam huyet voi dan do choi hieu nang cao - 9Future do cuc ki tam huyet voi dan do choi hieu nang cao - 10
  Future do cuc ki tam huyet voi dan do choi hieu nang cao - 11
  Future do cuc ki tam huyet voi dan do choi hieu nang cao - 12
  Future do cuc ki tam huyet voi dan do choi hieu nang cao - 13Future do cuc ki tam huyet voi dan do choi hieu nang cao - 14
  Mời anh em cùng mình nhìn ngắm lại chiếc Future siêu phẩm này!
  Nguồn ảnh : Nguyễn Tình
  Chủ nhân : Canh Pham
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng tám 2020