1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ chứa đầy phong vị của xứ Chùa Vàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng một 2021.

  Bộ ảnh Future độ ngày hôm nay mình đã thu thập được từ người anh em Lư Quán Quyên, một tay nhiếp ảnh chuyên chụp những bộ hình đậm chất Thái Lan ở ngay lòng Sài Gòn. 'Nhân vật chính' của bộ ảnh này không những được nâng cấp cả dàn ngoài của Wave 125 mà còn sở hữu rất nhiều chi tiết đồ chơi giá trị.

  Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang
  Future độ
  chứa đầy phong vị của xứ Chùa Vàng


  Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 2
  Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 3
  Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 4
  Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 5

  Vì đã lên hết tất cả dàn ngoài của Wave 125 nên nếu tinh ý thì anh em sẽ phát hiện ra bợ cổ của chiếc xe này hoàn toàn không có sự xuất hiện của nút tắt/bật đèn. Một chi tiết thú vị để phân biệt bợ cổ của Future và Wave 125. Trừ Future 125 2020 nha, bởi vì từ đời xe này thì Honda Việt Nam đã hoàn toàn loại bỏ công tắc này giống như các nước bạn.

  Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 6
  Không thích đụng hàng với những anh em chơi cùm ga Domino, vị chủ nhân tinh tế của chiếc xe này đã chọn cùm ga Active đến từ Nhật Bản để trang trí dàn tay lái của mình. Nhưng ống ga Active đã bị thay bằng ống ga Domino màu đỏ, tăng sự độc đáo của chiếc xe.

  Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 7
  Bên ngoài cùm ga này là cùm thắng Brembo RCS 14, một mẫu cùm thắng được những anh em chơi heo zin hoặc heo đồ chơi từ 1pis đến 2pis ưa chuộng nhờ lực bóp dịu nhẹ. Dầu của toàn bộ hệ thống thắng phía trước được chứa bằng bình dầu Brembo khói với điểm nhấn là nắp Ant-Lion màu xanh nhạt.

  Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 8Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 9
  Ngoài chóa đèn 2 mặt sắc sảo của dòng Wave 125 thì người xem khi nhìn vào chiếc xe này còn bị thu hút bởi phần mão được ốp Carbon bóng bẩy. Làm cho chiếc xe trở nên lịch lãm và sang trọng hơn.

  Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 10Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 11
  Nhắc đến phong cách Thái Lan, anh em chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những dàn chân đầy sặc sỡ và thu hút. Dĩ nhiên chiếc xe này cũng tương tự, nó sở hữu một cặp niềng Excel màu vàng óng ánh giống hết như những chiếc Wave 125 độ ở bên nước bạn.

  Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 12
  Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 13
  Hiệu suất thắng giờ đây đã được cải thiện đáng kể với chú heo Brembo Jog, một chú heo có có bề ngoại cực kì nhỏ gọn. Nhưng khi gắn vẫn phải tính toán để tiện một pát nhôm CNC, nhằm ngăn chặn tình trạng mặt sau của heo bị cạ vào căm. Dàn chân trước còn làm mình ấn tượng với thế bấm dây dầu gọn gàng nhưng không kém phần độc đáo, thậm chí phải dành một lời khen cho sự sáng tạo của người bấm dây dầu.

  Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 14
  Không hầm hố như dàn chân trước, dàn chân sau vẫn giữ nguyên thắng đùm nguyên bản nhưng lại được trang trí bằng một càng thắng gân guốc góc cạnh. Kết hợp với nó là một núm chỉnh CNC Inox nhìn cũng đẹp mắt không kém.

  Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 15
  Đồng điệu với màu vàng của cặp niềng là cặp phuộc Ohlins hứa hẹn sẽ mang tới hiệu năng nhún nảy cực kì êm ái. Tuy nhiên khi gắn sẽ phải khoét lại dàn áo, sao cho khi vận hành không bị cạ cấn. Theo mình thấy thì những chi tiết khoét cũng rất khít và thẩm mỹ, không để lộ quá nhiều khoảng hở.

  Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 16Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 17Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 18Future do chua day phong vi cua xu Chua Vang - 19
  So với cách dọn Future nguyên bản thì phong cách Wave 125 chắc chắn sẽ làm cho những dòng Future trở nên thú vị hơn rất nhiều...
  Chủ nhân : Tuấn Hùng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng một 2021