1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ BỎ BÙA người xem bằng dàn chân có 1 0 2!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Future độ này thật sự đã làm mình vô cùng trầm trồ khi biết nó chính là một chiếc xe thùng theo đúng nghĩa đen, vừa mới rời khỏi đại lý Honda là đến tay anh Ngọc Tài. Nơi mà em nó đã 'mất đi sự trong trắng' và được anh Tài phù phép thành một siêu mẫu với dàn chân Đẹp - Độc - Lạ.

  Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2
  Future độ BỎ BÙA người xem bằng dàn chân có 1 0 2!

  Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 2

  Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 3Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 4Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 5
  Trên đây là những hình ảnh đầu tiên về chiếc Future độ, chủ nhân vừa mới mua xong là ngay lập tức 'ghé thăm' anh Tài. Thậm chí lớp ni lông bọc yên xe vẫn chưa được gỡ bỏ.

  Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 6
  Giờ đây thì chiếc Future độ zin như cục pin ngày nào đã sở hữu hàng tá 'trang sức' đắt đỏ. Nhưng nổi trội nhất phải kể đến là dàn chân đẹp mắt, được sinh ra từ sự kết hợp giữa những trang bị độc đáo ít người chơi. Hơn nữa màu áo Trắng nâu của phiên bản Future độ này cũng rất ít xuất hiện trong giới chơi xe, vì anh em hay yêu thích phong cách Wave 125 nên lựa chọn tông màu trắng đỏ là chủ yếu.

  Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 7
  Một trong những món đồ chơi đầu tiên mình muốn giới thiệu cho anh em chính là cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta, để có thể sử dụng được núm chỉnh 3 chế độ của cùm thắng này thì anh Tài đã gọt dàn áo một cách thật tỉ mỉ để lộ ra núm chỉnh. Bao quanh trên dưới của cùm thắng là ống ga Domino câu ra từ cùm ga Domino màu vàng đồng, làm dàn tay lái chiếc xe trông không khác gì một chiếc mô tô phân khối lớn thực thụ.

  Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 8
  'Rời xa' mâm 5 cây nguyên bản, chiếc Future độ này đã được anh Tài nâng cấp bộ mâm BRT thể thao mang hơi hướng của hai dòng Nakedbike thần thánh nhà Kawasaki Z800Z1000. Về phần màu sắc thì anh ấy cũng lựa chọn một cách thật tỉ mỉ sao cho dàn chân phải thật cứng cáp và còn phải liền lạc với màu nâu ở yên xe và lường giữa.

  Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 9
  Một trong những yếu tố hình thành nên sự độc đáo của dàn chân chiếc xe chính là chú heo Anchor Billet 2 piston, mang đến hiệu suất thắng ổn định nhưng không kém phần mạnh mẽ. Kết hợp với nó là người cộng sự đĩa King Speed Moto3, gắn hoàn toàn như zin cho những dòng mâm sản xuất cho Honda Future, Wave Dream. Nó đang bán tại Shop2banh.vn với mức giá 480 ngàn đồng.

  Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 10
  Trước khi bật mí về lon pô, mình tin chắc rằng các bạn bây giờ sẽ cảm thấy rất thích thú khi nhìn ngắm chiếc cổ pô Titan uốn lượn. Mang trên mình những mối hàn vảy cá tinh xảo.

  Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 11
  Điểm nhấn nổi bật nhất trên tổng thể chiếc Future độ không gì khác ngoài cặp phuộc Ohlins bình dầu, sản xuất cho Wave, Dream và có thể gắn cho những dòng xe số khác một cách dễ dàng. Nhưng khi gắn sẽ phải xử lý lại dàn áo và hộp xích để tránh trình trạng cạ cấn trong quá trình vận hành.

  Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 12
  Cây pô của xe được làm hoàn toàn từ vật liệu Titanium và đến từ thương hiệu IT Salaya của Thái Lan gây chú ý với âm thanh giòn giã và trầm ấm. Theo anh Tài chia sẻ lại nếu muốn gắn không bị hụp ga thì cần phải lên kim phun của Air Blade 125 và canh chỉnh lại Ecu. Bên cạnh cây pô còn có một càng thắng Inox bóng loáng, một điểm nhấn nhỏ nhưng tăng sự hoàn hảo cho dàn chân.
  Những góc ảnh khác về chiếc Future độ:

  Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 13

  Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 14Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 15Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 16Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 17Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 18Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 19
  Future do BO BUA nguoi xem bang dan chan co 1 0 2 - 20
  Nguồn ảnh : Phạm Ngọc Tài
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng bảy 2021