1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ biến hóa khôn lường với diện mạo xa hoa lịch lãm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng tư 2021.

  Chiếc Future độ sau đây chắc chắn sẽ khiến cho anh em cảm thấy 'nhói thận' bởi vẻ đẹp chim sa cá lặn của nó. Tất cả các món đồ chơi đều được phối hợp một cách vô cùng hài hòa và hợp lý bởi anh Tâm Ti, người đã tiến hành toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cho nó.

  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam
  Future độ
  biến hóa khôn lường với diện mạo xa hoa lịch lãm


  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 2
  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 3
  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 4

  Khác biệt với nhiều chiếc Future độ hoặc Wave 125 độ, nằm ở vị trí trung tâm của lường giữa không phải là những mẫu trợ lực trung tâm hoặc trợ lực cổ nữa mà chiếc xe lại sở hữu một cục mobin sườn MSD. Vừa có công dụng trang trí mà còn giúp quá trình phun xăng đánh lửa diễn ra ngọt ngào hơn.

  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 5
  Cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta trên chiếc Future độ này hiện đang là dòng cùm thắng được anh em chơi xe nhỏ săn tìm nhiều nhất bởi lực bóp thắng vô cùng êm dịu của nó. Sức hút của mẫu cùm này vẫn chưa hề hạ nhiệt dù có mức giá thị trường lên tới 6-7 triệu đồng.

  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 6
  Nếu đã yêu thích phong cách căm đùm niềng thì anh em sẽ không cảm thấy xa lạ gì với bộ niềng Excel Rim đến từ Nhật Bản. Đẳng cấp và vượt trội hơn hẳn khi đặt cạnh người anh em Excel Asia, hơn nữa nó còn có một đặt điểm nữa là sở hữu tới hai lỗi van vòi trên mỗi chiếc niềng.

  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 7
  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 8
  Rũ bỏ hệ thống thắng nguyên bản, giờ đây dàn chân trước của chiếc Future độ này đã sở hữu bộ đôi heo và đĩa thắng có giá trị lên đến hơn 16 triệu đồng. Cụ thể là heo Brembo Billet và đĩa thắng Brembo Oversize, một cặp bài trùng thường xuất hiện cùng nhau trên những bản độ sang chảnh. Ngoài đâu Earl's ra dây Hel đằng trước còn có thêm một ngắt dầu Thái Lan đỏ rực, liền lạc với logo Excel Rim.


  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 9

  Nắp đầu bò là hai chi tiết được làm hoàn toàn bằng nhôm CNC vô cùng bắt mắt. Tạo ra những điểm nhấn nổi trội cho những chi tiết máy.

  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 10
  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 11Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 12

  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 13
  Đa số chi tiết ốc đều được ưu ái nâng cấp thành ốc Inox, với đặc tính trọng lượng nhẹ và bền hơn so với ốc zin. Cổ pô trên xe thì lại làm bằng Titan vô cùng tinh xảo, khi chạy lâu sẽ ánh lên những màu sắc sặc sỡ tùy theo nhiệt độ của từng bộ phận.

  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 14
  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 15
  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 16
  Càng thắng, đũa thắng, núm chỉnh ở dàn chân sau là những chi tiết cấu thành từ vật liệu Inox. Liền lạc và thống nhất với các chi tiết ốc xuất hiện trên xe.

  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 17
  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 18Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 19

  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 20
  Cặp phuộc Ohlins trên xe là một sản phẩm sản xuất dành riêng cho dòng Honda Monkey 125 nhưng lại có thể gắn cho Wave 125Future một cách dễ dàng. Nó đẳng cấp hơn Ohlins Wave Dream ở chỗ sở hữu một núm chỉnh ở vị trí bình dầu, có thể chỉnh được độ nén của phuộc. Giá của cặp phuộc này đang ở mức khoảng 16,5 triệu đồng.
  Vài góc ảnh tổng thể của chiếc Future độ:

  Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 21Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 22Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 23Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 24Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 25Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 26Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 27Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 28Future do bien hoa khon luong voi dien mao xa hoa lich lam - 29
  Nguồn ảnh : Phú Tuấn Phương - Chủ nhân : Nhat Tan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng tư 2021