1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ 'bảnh' hơn hẳn nhờ cả đống đồ chơi khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng chín 2020.

  Future là một dòng xe mà chúng ta thường nghĩ là chỉ thích hợp cho những người lớn tuổi, nhưng anh Bùi Gia Bảo đã biến nó thành một chiếc xe cực kì phong cách và chất chơi. Để làm được điều đó thì anh ấy đã nâng cấp cho chiếc xe của mình hàng loạt đồ chơi hiệu năng cao đến từ các thương hiệu danh giá như: Brembo, Ohlins, Frando,...

  Future do banh hon han nho ca dong do choi khung
  Future độ 'bảnh' hơn hẳn nhờ cả đống đồ chơi khủng

  Future do banh hon han nho ca dong do choi khung - 2

  Future do banh hon han nho ca dong do choi khung - 3
  Chi tiết đầu tiên mình muốn kể tới đó chính là cùm thắng Brembo RCS CorsaCorta - một phiên bản nâng cấp của Brembo RCS với diện mạo đẹp mắt hơn cũng như có thêm một núm chỉnh chế độ N,S,R. Phần nhựa đã được khoét lại tinh tế sao cho có thể sử dụng được núm chỉnh đặc biệt này.

  Future do banh hon han nho ca dong do choi khung - 4
  Dàn chân bỗng chốc nổi bật hơn hẳn nhờ cặp mâm K7 màu xanh dương bắt mắt. Đây là một sản phẩm được sản xuất cho Exciter nên khi gắn thì cần phải thay đổi lại phần bạc đạn ống chỉ. Ở nơi dàn chân trước còn có sự xuất của con heo Frando 4pis to lớn, mang tới hiệu năng thắng cực kì an toàn.

  Future do banh hon han nho ca dong do choi khung - 5
  Hiệu năng nhún nhảy êm ái của chiếc xe này chủ yếu đến từ cặp phuộc Ohlins đen không bình dầu. Nó hoàn toàn gắn như zin và chẳng cần phải đục khoét dàn áo. Giá của nó sẽ ở mức 27 triệu đồng bù lại chúng ta sẽ có hiệu năng sử dụng cực cao.

  Future do banh hon han nho ca dong do choi khung - 6
  Hệ thống ống xả zin đã hoàn toàn bị thay thế bằng cây pô IT Salaya chế tác hoàn toàn bằng titan. Giá hiện tại của cả cây pô này sẽ ở ngưỡng khoảng 12 triệu đồng.

  Future do banh hon han nho ca dong do choi khung - 7
  Sau một thời gian anh Bảo đã nhàm chán với màu trắng thì bây giờ anh ấy đã lên ten xanh dương cho chiếc xế cưng của mình... Ôi nhìn nó thật quyến rũ quá đi thôi!
  Chủ nhân : Bùi Gia Bảo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng chín 2020