1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ ẩn chứa nội công khủng bố sau vẻ ngoài thư sinh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Future độ mà mình sắp gửi gắm cho anh em hôm nay có thể đánh lừa các bạn bởi vẻ ngoài quá đỗi thư sinh của nó. Dù sở hữu một khối động cơ cực khủng, nhưng nó lại được 'giấu kín' trong một diện mạo thư sinh và vô cùng thanh thoát.

  Future do an chua noi cong khung bo sau ve ngoai thu sinh
  Chiếc Future độ ẩn chứa nội công khủng bố sau vẻ ngoài thư sinh

  Future do an chua noi cong khung bo sau ve ngoai thu sinh - 2
  Future do an chua noi cong khung bo sau ve ngoai thu sinh - 3

  Về cùm thắng, chủ nhân đã đặc biệt ưu ái trang bị cho chiếc Future độ này bộ cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta trị giá từ 6 triệu đến 7 triệu đồng. Dòng cùm thắng này có vẻ ngoài hiện đại, sắc sảo vô cùng phù hợp với dòng Future Led. Nhưng có điều vì mang kích cỡ quá lớn nên khi gắn sẽ cần phải cắt gọt dàn áo để khỏi bị cạ cấn.

  Future do an chua noi cong khung bo sau ve ngoai thu sinh - 4
  Giống như phần dàn áo phía bên tay phải, chủ nhân cũng đã hi sinh một ít dàn áo ở bên tay trái để có thể cố định bộ điều chỉnh độ xa/gần của tay thắng đến từ thương hiệu TWM. Cho phép người sử dụng trực tiếp điều chỉnh tính năng này trong khi chạy xe mà khỏi cần dừng lại.

  Future do an chua noi cong khung bo sau ve ngoai thu sinh - 5
  Vì đã nâng cấp một nội công mạnh mẽ với gia tốc cực nhanh, nên việc trang bị trợ lực sườn Ohlins đen là một việc vô cùng cần thiết để giữ độ ổn định cho dàn tay lái khi vận hành ở tốc độ cao. So với cây trợ lực Ohlins bạc, rõ ràng trợ lực Ohlins đen trông nổi bật hơn rất nhiều đối với tổng thể màu xám của xe.

  Future do an chua noi cong khung bo sau ve ngoai thu sinh - 6
  Cặp đôi heo thắng phía trước gồm có heo Brembo Billet và đĩa thắng lòng vàng bắt mắt, được giao cho nhiệm vụ gia tăng lực thắng và tối ưu hóa quá trình giảm tốc. Làm nền cho chúng là niềng Excel Asia màu đen vàng lịch lãm.

  Future do an chua noi cong khung bo sau ve ngoai thu sinh - 7
  Hiệu năng giảm xóc đã trở nên êm ái và dễ chịu hơn rất nhiều với cặp phuộc Ohlins Monkey, vượt trội hơn Ohlins bình dầu của Wave Dream ở chỗ có thể điều chỉnh được độ nén của phuộc thông qua núm chỉnh trên bình dầu.

  Future do an chua noi cong khung bo sau ve ngoai thu sinh - 8
  Future do an chua noi cong khung bo sau ve ngoai thu sinh - 9
  Theo như chủ nhân chia sẻ thì chiếc Future độ này hiện đang sở hữu bài độ 62zz vô cùng mạnh mẽ, được canh chỉnh quá trình phun xăng đánh lửa thông qua Ecu Aracer RC Mini. Sở dĩ chúng ta khó có thể nhận biết được nội công chiếc xe là vì chiếc cổ pô 32mm đã được sơn đen nhám để 'ngụy trang' sao cho giống với cổ zin. Bên ngoài chiếc xe còn có vài điểm nhấn nhỏ như: Logo Honda màu đỏ, nắp nhớt Takegawa, giò đạp Takegawa,...

  Future do an chua noi cong khung bo sau ve ngoai thu sinh - 10
  Future do an chua noi cong khung bo sau ve ngoai thu sinh - 11Future do an chua noi cong khung bo sau ve ngoai thu sinh - 12Future do an chua noi cong khung bo sau ve ngoai thu sinh - 13
  Chiếc Future độ này đã được dọn theo phong cách Wave 125 'thần thánh' với đặc trưng là: Tem Wave 125i, mặt nạ kèm pát treo rổ, lường giữa đỏ nhám,...
  Nguồn ảnh : Nguyễn Thanh Tú
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2021