1. Biker bán chuyên

  Future độ ẩn chứa nhiều đồ chơi đẹp mắt sau vẻ ngoài zin như cục pin!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Future độ này chắc chắn sẽ chiếm được rất nhiều tình cảm của những anh em yêu thích trường phái Future độ bởi vẻ đẹp thanh thoát nhưng không kém phần quyến rũ của nó! Nếu như nhìn từ xa, thú thật rằng trông chiếc xe này chẳng khác gì một chiếc xe zin nhưng khi tới gần mới phát hiện ra được hàng loạt điều thú vị!

  Future do an chua nhieu do choi dep mat sau ve ngoai zin nhu cuc pin
  Future độ ẩn chứa nhiều đồ chơi đẹp mắt sau vẻ ngoài zin như cục pin!

  Future do an chua nhieu do choi dep mat sau ve ngoai zin nhu cuc pin - 2
  Future do an chua nhieu do choi dep mat sau ve ngoai zin nhu cuc pin - 3
  Future do an chua nhieu do choi dep mat sau ve ngoai zin nhu cuc pin - 4

  Dàn tay lái của xe đã trông đẳng cấp hơn rất nhiều với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, trị giá khoảng từ 6 triệu đến 7 triệu đồng. Những chi tiết dàn áo xung quanh đã bị cắt gọt để có thể sử dụng hết chức năng của cùm thắng hàng hiệu này.

  Future do an chua nhieu do choi dep mat sau ve ngoai zin nhu cuc pin - 5
  Nhiệm vụ tuyền tải lực thắng sẽ được giao cho cọng dây Hel bấm đầu nối, kết hợp cùng một chiếc pát kẹp dây dầu CNC đầy gọn gàng. Hệ thống thắng trước gồm có heo Frando Billet 2 piston và đĩa thắng Swit. Đĩa thắng Swit có thể gắn hoàn toàn như zin, nhưng heo Frando Billet 2 piston thì khi gắn cần phải thông qua một pát heo CNC.

  Future do an chua nhieu do choi dep mat sau ve ngoai zin nhu cuc pin - 6
  Future do an chua nhieu do choi dep mat sau ve ngoai zin nhu cuc pin - 7
  Future do an chua nhieu do choi dep mat sau ve ngoai zin nhu cuc pin - 8
  Bên cạnh chiếc cổ pô sặc sỡ là phần nhựa nhám ốp Carbon vân tổ ong sang trọng, đồng bộ một cách hoàn hảo với phần tay dắt phía sau.

  Future do an chua nhieu do choi dep mat sau ve ngoai zin nhu cuc pin - 9

  Bộ càng thắng phía sau là sản phẩm của 128Racing, bên cạnh đó mình còn thấy thêm pát tăng sên CNC TBT. Đây đều là những chi tiết có độ gia công sắc sảo, tăng độ hoàn hảo cho tổng thể chiếc xe!


  Future do an chua nhieu do choi dep mat sau ve ngoai zin nhu cuc pin - 10

  Cặp phuộc ty vàng lò xo đen cứng cáp ở dàn chân sau của chiếc Future độ có thể gắn hoàn toàn như zin do được RCB sản xuất riêng cho những dòng xe số của nhà Honda. Vừa gọn gàng và thanh thoát như phuộc zin mà còn đem lại hiệu năng nhún nảy êm ái nhưng không kém phần đầm chắc, Shop2banh.vn hiện đang bán cặp phuộc này với giá 2,7 triệu đồng.

  Future do an chua nhieu do choi dep mat sau ve ngoai zin nhu cuc pin - 11Future do an chua nhieu do choi dep mat sau ve ngoai zin nhu cuc pin - 12Future do an chua nhieu do choi dep mat sau ve ngoai zin nhu cuc pin - 13Future do an chua nhieu do choi dep mat sau ve ngoai zin nhu cuc pin - 14Future do an chua nhieu do choi dep mat sau ve ngoai zin nhu cuc pin - 15

  Trên đây là những góc ảnh tổng thể của chiếc Future độ...
  Nguồn ảnh : Lý Khánh Du
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2021