1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ 50 triệu đồng mà nhìn zin như cục pin!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng ba 2021.

  Chiếc Future độ ngày hôm nay tuy nhìn thì có vẻ giống với một chiếc xe nguyên bản, tuy nhiên nếu anh em tập trung vào nó thì sẽ phát hiện ra những món đồ chơi giá trị liên thành! Điểm mạnh của cách dọn này là vẫn giữ nguyên được những đường nét nguyên bản nhưng đánh bật được hết những trang bị sắc sảo trên xe.

  Future do 50 trieu dong ma nhin zin nhu cuc pin
  Future độ gần 50 triệu đồng mà nhìn zin như cục pin!

  Future do 50 trieu dong ma nhin zin nhu cuc pin - 2
  Future do 50 trieu dong ma nhin zin nhu cuc pin - 3Future do 50 trieu dong ma nhin zin nhu cuc pin - 4Future do 50 trieu dong ma nhin zin nhu cuc pin - 5
  Một chút dàn áo đã phải 'hi sinh' để có thể lắp đặt được cùm thắng Brembo RCS 19, một mẫu cùm thắng có vẻ ngoài cổ điển rất phù hợp với Wave 125 hoặc Future 125. Chưa kể nó còn đem tới khả năng điều tiết lực thắng dứt khoát và mạnh mẽ. Bên cạnh cùm thắng này còn có một chiếc mão ốp Carbon bóng bẩy, tăng cao sự đẳng cấp cho dàn đầu.

  Future do 50 trieu dong ma nhin zin nhu cuc pin - 6
  Ở đằng sau cùm thắng Brembo RCS là cùm ga Domino 2 dây ga dưới có tông màu đen cứng cáp và đồng bộ với cùm thắng hàng hiệu phía trước. Cùm ga này còn có thể rút ngắn hành trình dây ga, giúp cho cảm giác lái trở nên 'vọt' hơn rất nhiều.

  Future do 50 trieu dong ma nhin zin nhu cuc pin - 7Future do 50 trieu dong ma nhin zin nhu cuc pin - 8
  Thay vì hướng chiếc xe theo phong cách căm đùm niềng đang làm mưa làm gió trong giới chơi Future 125Wave 125 thì anh chủ lại chọn phương án giữ lại bánh mâm nguyên bản. Chính sự lựa chọn này đã làm cho cặp đôi heo thắng Frando và đĩa thắng Brembo Oversize trở nên nổi trội hơn. Nhưng suy cho cùng chúng vẫn chưa bắt mắt bằng cọng dây Hel bấm đầu Earl's sặc sỡ và chiếc ngắt dầu màu xanh óng ánh.

  Future do 50 trieu dong ma nhin zin nhu cuc pin - 9
  Điểm nhấn chính của những chi tiết máy thuộc về chiếc cổ pô Titan uốn lượn sặc sỡ. Với một chiếc bầu hơi cỡ nhỏ, nó sẽ hạn chế tối đa nguy cơ hụp ga trong quá trình sử dụng sử dụng.

  Future do 50 trieu dong ma nhin zin nhu cuc pin - 10Future do 50 trieu dong ma nhin zin nhu cuc pin - 11
  Future do 50 trieu dong ma nhin zin nhu cuc pin - 12
  Song song với những chú ốc nguyên bản là các chi tiết Inox sắc sảo như: Cốt giò đạp, Ốc mâm lửa,... Tuy có số lượng ít ỏi, nhưng chúng sẽ giúp cho tổng thể của xe có thêm điểm sáng và không bị trống trải và đơn điệu.

  Future do 50 trieu dong ma nhin zin nhu cuc pin - 13Future do 50 trieu dong ma nhin zin nhu cuc pin - 14
  Hiệu năng nhún nảy của chiếc xe đã trở nên êm ái hơn sau khi sở hữu cặp phuộc Ohlins hàng hiệu, có chiều cao phù hợp với Wave 125Future 125. Nhưng khi gắn vẫn phải khoét nhẹ lại ở vị trí bình dầu để khỏi bị cạ cấn khi vận hành.

  Future do 50 trieu dong ma nhin zin nhu cuc pin - 15
  Future do 50 trieu dong ma nhin zin nhu cuc pin - 16
  Future do 50 trieu dong ma nhin zin nhu cuc pin - 17
  Góc ảnh tổng thể của chiếc xe và khi chụp chung với người bạn thân mang biển số khủng...
  Nguồn ảnh : Lê Đức Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng ba 2021