1. Biker bán chuyên

  Future 2021 vừa mới đập thùng nhưng sao mà chơi lớn thế này?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng tư 2021.

  Chiếc Future độ này tuy chỉ vừa mới lăn bánh khỏi hãng được không bao lâu, tuy nhiên vị chủ nhân của nó đã cực kì chịu chơi khi tiến hành nâng cấp toàn diện ngoại hình của nó. Đối với mình, bây giờ chiếc xe đang trong tình trạng cực kì hoàn hảo!

  Future 2021 vua moi dap thung nhung sao ma choi lon the nay
  Future 2021 vừa mới đập thùng nhưng sao mà chơi lớn thế này?

  Future 2021 vua moi dap thung nhung sao ma choi lon the nay - 2
  Future 2021 vua moi dap thung nhung sao ma choi lon the nay - 3

  Nổi bật giữa dàn tay lái của chiếc xe là một chiếc cùm ga Domino màu vàng đồng, nổi tiếng trong giới chơi xe vì khả năng rút ngắn hành trình ga của nó. Làm người lái có cảm giác vọt hơn rất nhiều so với cùm ga zin.

  Future 2021 vua moi dap thung nhung sao ma choi lon the nay - 4
  Dàn áo trên xe đã được cắt gọn một cách tinh tế bởi xưởng độ Toàn Đỗ Racing để có thể gắn được bộ đôi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và bình dầu Brembo khói sở hữu nắp Daytona đỏ rực. Chiếc cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta sẽ khiến cho lực thắng trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng nếu được canh chỉnh chính xác thì cảm giác bóp vẫn cực kì dịu nhẹ.

  Future 2021 vua moi dap thung nhung sao ma choi lon the nay - 5

  Heo thắng zin đã được thay thế bằng heo Brembo logo đỏ được cố định bằng một pát nhôm CNC chắc chắn. Dĩ nhiên mình cũng không thể nào quên giới thiệu cho anh em nghe về mâm BRT Chemco, một dòng mâm có kiểu dáng hết sức đặc sắc mà lại có thể gắn một cách dễ dàng cho Future 2021.

  Future 2021 vua moi dap thung nhung sao ma choi lon the nay - 6
  Chi tiết càng thắng ở dàn chân sau là một thứ khiến cho mình cảm thấy cực kì thích thú khi nó có kiểu dáng lạ mắt, không hề đụng hàng với bất kì càng thắng nào mà mình đã gặp trước đây. Ngay góc ảnh này thì mình cũng đã thấy được chiếc xe đã được anh chủ chăm trang bị bộ pát tăng sên CNC, gia tăng độ hoàn hảo cho tổng thể.

  Future 2021 vua moi dap thung nhung sao ma choi lon the nay - 7
  Future 2021 vua moi dap thung nhung sao ma choi lon the nay - 8
  Cặp phuộc trên chiếc Future 2021 này có xuất xứ từ thương hiệu Ohlins danh giá, không những sang trọng mà nó còn đem tới hiệu năng nhún nảy trên cả tuyệt vời. Hơn nữa màu vàng của nó còn trông rất liền lạc với bộ mâm Chemco BRT.

  Future 2021 vua moi dap thung nhung sao ma choi lon the nay - 9Future 2021 vua moi dap thung nhung sao ma choi lon the nay - 10
  Future 2021 vua moi dap thung nhung sao ma choi lon the nay - 11
  Dù theo đuổi phong cách nhẹ nhàng vậy thôi, nhưng mình tin chắc rằng chiếc Future độ này đã ngốn của anh chủ số tiền hàng chục triệu đồng!
  Chủ nhân : Quốc Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký