1. Biker chuyên nghiệp

  Future 2 nâng cấp lạ mắt với chi phí vô cùng hợp lý

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng bảy 2022.

  Future 2 có thiết kế đơn giản nhưng nét đẹp ấy tới tận ngày hôm nay vẫn chưa đụng hàng với bất kì dòng xe nào. Đặc biệt để tạo thêm điểm nhấn cho chiếc xe này, chủ xe của bản độ dưới đây đã dọn lại phần dàn áo theo phong cách Thái Lan, phối cùng dàn chân Suzuki đã tạo nên một phong cách rất lạ mắt.

  Future 2 nang cap la mat voi chi phi vo cung hop ly
  Future 2 nâng cấp lạ với dàn chân Raider ít người chơi

  Future 2 nang cap la mat voi chi phi vo cung hop ly - 2
  Future 2 nang cap la mat voi chi phi vo cung hop ly - 3
  Hãy nói trước về bộ cánh, chiếc xe khoác cho mình phong cách Wave 125 của Thái Lan tông màu dàn áo ấn định bằng xanh nữa dàn áo trước đổ ra phía sau sẽ thành đen để xe có sự nổi bật nhưng vẫn thể hiện được độ cứng cáp của một mẫu xe 125cc.

  Future 2 nang cap la mat voi chi phi vo cung hop ly - 4
  Phía sau tay lái chúng ta còn được nhìn ngắm thêm nhiều vị trí ốc được làm mới lại song song cùng đó là công tắc phối đỏ cho xe có thêm điểm nhấn. Bao tay đồ chơi êm đẹp đi cùng gù trung gọn gàng sáng bóng. Trên chóa đèn có một ốp đầu đồ chơi chính hãng của Honda Thái Lan sản xuất, vô cùng hiếm với mức giá Việt Nam phải hơn 1 triệu đồng

  Future 2 nang cap la mat voi chi phi vo cung hop ly - 5
  Future 2 nang cap la mat voi chi phi vo cung hop ly - 6
  Được dọn lại theo xu hướng xin thế ưu tiên sử dụng đồ zin, nên bản độ này đa phần sử dụng đồ xi bóng đem lại độ sáng cho xe và độ bền màu cũng được nhiều anh em đánh giá cao vì vậy phong cách này rất được ưa chuộng

  Future 2 nang cap la mat voi chi phi vo cung hop ly - 7
  Cổ pô thì đi theo một chất liệu khác đó là Titan, ở dạng chất liệu này chúng ta có thể lợi dụng đặc tính chất nóng chuyển màu của Titan để làm đẹp thêm cho xe.

  Future 2 nang cap la mat voi chi phi vo cung hop ly - 8
  Phía sau dọn lại chọn dòng Nice chính hãng Honda để giảm chấn động cho dàn chân sau. Mẫu phuộc này đã ra mắt được hơn 10 năm nhưng giá trị chất lượng của nó vẫn được anh em độ xe tin dùng đến hiện nay.

  Future 2 nang cap la mat voi chi phi vo cung hop ly - 9Future 2 nang cap la mat voi chi phi vo cung hop ly - 10
  Heo dầu trước sau trên xe là bản giống như được trang bị trên Sh, chủ xe đã bê qua tinh chỉnh lại pat cho phù hợp với kích thước đĩa và gấp sau phuộc trước của Fu2. Phanh đĩa trước có phần đơn giản hơn chỉ cần canh theo size đĩa làm pat lại là được.

  Future 2 nang cap la mat voi chi phi vo cung hop ly - 11
  Còn đây là hình ảnh tổng thể phanh sau vì được độ lên thắng đĩa nên ngoài tính toán vị trí đặt pen thế đi dây dầu còn phải gia cố lại cần đạp mới đẩy cho pen dầu truyền lực thắng được. Khá là kì công và tốn nhiều thời gian cho công đoạn này.

  Future 2 nang cap la mat voi chi phi vo cung hop ly - 12Future 2 nang cap la mat voi chi phi vo cung hop ly - 13
  Cặp mâm là phiên bản đặc trưng riêng của Raider được tháp qua cho Fu2 hơi khó khăn là vì phải tinh chỉnh lại cục canh cùi đĩa ống chỉ và nhiều chi tiết khác nữa. Chính vì vậy những công đoạn chế mâm khác hãng này đồi hỏi chi phí phát sinh rất cao.
  Hinh ảnh của Đô Hoàng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng bảy 2022