1. Biker chuyên nghiệp

  Future 2 độ đẹp lung linh với dàn phụ tùng đồ chơi đầy chất chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2019.

  Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Future của Honda Việt Nam đã có rất nhiều bước tiến vượt bậc quan trọng trong công nghệ lẫn thiết kế, tuy nhiên phiên bản Future II đời cũ vẫn có một sức hút lạ thường đối với những người mê xe máy tại đước ta. Và chiếc Future độ dưới đây là một ví dụ điển hình nhất.

  Future 2 do dep lung linh voi dan phu tung do choi day chat choi
  Future 2 độ lung linh với dàn combo đầy chất chơi

  Future 2 do dep lung linh voi dan phu tung do choi day chat choi - 2

  Future 2 do dep lung linh voi dan phu tung do choi day chat choi - 3
  Chiếc xe đã ra đời khá lâu, dù có sử dụng ít nhiều ra sao vẫn sẽ có những chỗ xuống cấp dù muốn hay không, để chiếc xe của mình trở nên mới hơn và xinh xắn hơn, chủ xe đã sơn xi lại hết tất cả các vị trí ốc và dàn áo. Chiếc xe còn dữ được cho mình biển 4 số đời xưa cho thấy con xế cưng này chỉ mới duy nhất một đời chủ chưa từng chuyển nhượng cho bất kì ai.

  Future 2 do dep lung linh voi dan phu tung do choi day chat choi - 4
  Số tiền chi ra để trùng tu chiếc xe là khá lớn, ngoài ra chủ nhân của nó còn trang bị thêm một vài món đồ chơi hàng hiệu để giúp "chiến mã" thêm phần sang trọng, theo kịp thời đại với các đàn em hiện nay. Điển hình là tay thắng CRG màu bạc Titan loại ngắn đi kèm cùng bản lề Biker và 6 chế độ tăng chỉnh có thể ráp vừa hầu hết các dòng xe mà không cần chết cháo bất kì chi tiết nào.

  Future 2 do dep lung linh voi dan phu tung do choi day chat choi - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Frando 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Galfer có kích thước 260mm, được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng bằng nhôm được CNC đầy tinh tế, sau đó nhuộm đen để hòa hợp hơn với lòng đĩa.

  Future 2 do dep lung linh voi dan phu tung do choi day chat choi - 6
  Sử dụng phuộc Ohlins một thương hiệu quen thuộc với anh em chơi xe trong nhiều năm qua, với chiều cao 330mm dành riêng cho các dòng xe sử dụng hai phuộc sau như Wave, Dream, Future và Axelo điều có thể sử dụng mà không phải chế cháo bất kì chi tiết nào nên rất tiện lợi.

  Future 2 do dep lung linh voi dan phu tung do choi day chat choi - 7
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel vàng chữ đỏ vô cùng nổi bật trên tông nền áo trắng và dàn chân bạc nhưng rất tiệp màu với màu vàng của lò xo Ohlins.

  Hình ảnh của Nhựt Trịnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng tư 2019