1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 với dàn chân Showa đậm chất chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng chín 2021.

  Đây là câu chuyện nói về Future 125 hay còn được gọi là Wave 125 bên xứ chùa vàng, được bạn Mai Xuân Đạt dọn lại theo một phong cách đơn giản, nâng cấp mạnh mẽ ở dàn chân và tạo nên sự phá cách riêng biệt cho chiếc xe độ.

  Future 125 voi dan chan Showa dam chat choi
  Future 125 với dàn chân Showa đậm chất chơi

  Future 125 voi dan chan Showa dam chat choi - 2
  Future 125 voi dan chan Showa dam chat choi - 3
  Phần đầu giữ nguyên nhiều chi tiết, thay thêm gù Inox tăng độ sáng bóng và mặt nạ trước cũng được đổi lại của Wave 125i kèm theo đó là tinh chỉnh lại làm thêm pat bên trong mới có thể bắt rổ trước như dòng Wave 125i của Thái Lan. Riêng combo rổ pat độ sẵn cho Fu béo ở Việt Nam có mức giá hơn 800 ngàn đồng một bộ.

  Future 125 voi dan chan Showa dam chat choi - 4
  Chi tiết chóa đèn 2 bóng của Wave 125i chủ xe đã sử dụng bóng led bên trong cho ánh sáng trắng mạnh mẽ. Phần tay thắng đồ chơi cũng được thêm vào cắt khoét dàn áo để không cạ cấn tăng tính thẩm mỹ cho phần đầu xe.

  Future 125 voi dan chan Showa dam chat choi - 5Future 125 voi dan chan Showa dam chat choi - 6
  Phần kế tiếp mà chúng ta phải kể đến đó chính là dây dầu Hel bấm đầu kết nối vào heo dầu Anchor 2pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat sau cho phù hợp với kích thước siêu to 260mm của đĩa Winner X mà chiếc xe đang sử dụng. Đĩa thắng cũng không thuộc sản phẩm cho xe Future này nên phải làm thêm bộ thớt lòng.

  Future 125 voi dan chan Showa dam chat choi - 7Future 125 voi dan chan Showa dam chat choi - 8Future 125 voi dan chan Showa dam chat choi - 9
  Nổi bật nhất nhì trong bản độ này chính là bộ phuộc sau Showa bình dầu liền nằm trên kèm nhiều chế độ tinh chỉnh tiện lợi. Dòng phuộc này được bán ở Việt Nam là hơn 3 triệu đồng sử dụng cho nhiều dòng xe có thiết kế phuộc đôi, nhưng được trang bị nhiều nhất là trên Future/Wave 125 là chủ yếu.

  Future 125 voi dan chan Showa dam chat choi - 10
  Bộ tem được đi theo phong cách Wave 125i. Bộ baga giữa thân xe cũng là dành riêng cho Future. Nhắc tiếp về phần dàn chân chúng ta còn đó là một chiếc cổ pô Titan được lên màu xanh hết từ trong ra ngoài và một niềng Excel tất cả đã hòa cùng nhau tạo nên một chiếc Fu béo vừa đẹp vừa lạ.
  Hình ảnh của Mai Xuân Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng chín 2021