1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 thuộc hệ xa lánh sẽ trông như thế nào?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2021.

  Với Future 125 led hiện nay đa phần mình thấy toàn là các gam màu trắng, đen, đỏ, xanh dương là nhiều, hiếm lắm như hôm nay mình mới tìm được một phiên bản khoác áo xanh lá để giới thiệu đến cho các bạn.

  Future 125 thuoc he xa lanh se trong nhu the nao
  Future 125 thuộc hệ xa lánh sẽ trông như thế nào?

  Future 125 thuoc he xa lanh se trong nhu the nao - 2
  Future 125 thuoc he xa lanh se trong nhu the nao - 3
  Với ghi đông gồm nhiều trang bị nhỏ bé như thế này nhưng khi hội tụ lại thì sẽ tạo nên một bản độ vô cùng hoàn hảo trong từng góc nhìn, đầu tiên là cùm ga Domino đen cho rút khả năng rút ngắn hành trình giúp xe đề ba nhanh hơn đi kèm với cùm là cặp co ga Titan và dây ga đỏ. À còn có thêm tay thắng CRG Carbon được CNC bản lề ráp vừa cho cùm dầu zin.

  Future 125 thuoc he xa lanh se trong nhu the nao - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat khá đẹp khi hoàn chỉnh lên xe đi kèm cùng với đó là sợi dây dầu Hel bấm đầu kèm đĩa thắng đồ chơi một dòng sản phẩm khá mới trên thị trường.

  Future 125 thuoc he xa lanh se trong nhu the nao - 5Future 125 thuoc he xa lanh se trong nhu the nao - 6
  Hai bên lốc máy là cặp nồi CT125 có thể ráp được cho các dòng Fu led mà không cần phải chế cháo quá nhiều, phần chân chống gác máy được thay bằng chất liệu Inox

  Future 125 thuoc he xa lanh se trong nhu the nao - 7Future 125 thuoc he xa lanh se trong nhu the nao - 8
  Chiếc xe được cải thiện giảm xóc sau êm ái hơn bằng phuộc Ohlins một trong những mặt hàng đồ chơi phụ kiện sang chảnh, nhìn vào ta cảm giác cây phuộc vô cùng đơn giản tuy nhiên giá trị của nó phải hơn 12 triệu đồng một cặp.

  Future 125 thuoc he xa lanh se trong nhu the nao - 9Future 125 thuoc he xa lanh se trong nhu the nao - 10Future 125 thuoc he xa lanh se trong nhu the nao - 11
  Chiếc xe là sự phối giữa 2 gam màu đen và xanh lá nhấn nhá nhẹ một xíu đỏ nữa thế là ra một sản phẩm lạ
  Hình ảnh của Văn Ngà
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng năm 2021