1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 sở hữu phuộc Ohlins 4 chế độ tăng chỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng hai 2023.

  Thay đổi toàn bộ diện mạo bên ngoài của Future 125 theo phong cách xe Thái Lan, vẫn quen thuộc với tông màu trắng đỏ thế nhưng bản độ này lại cho mình cảm giác nó gọn gàng hơn, tươi mới độc đáo và không quá cầu kì.

  Future 125 so huu phuoc Ohlins 4 che do tang chinh
  Future 125 sở hữu phuộc Ohlins 4 chế độ tăng chỉnh

  Future 125 so huu phuoc Ohlins 4 che do tang chinh - 2
  Future 125 so huu phuoc Ohlins 4 che do tang chinh - 3
  Đồng hồ được lấy cảm hứng từ phiên bản Wave 125i 2017 tháp qua, cấu trúc hiển thị và hoạt động không khác gì đồng hồ Fu led. Nhưng đồng hồ này phần nền màu đỏ độc lạ, phù hợp với màu dàn áo của xe.

  Future 125 so huu phuoc Ohlins 4 che do tang chinh - 4
  Góc bên dưới này ta sẽ thấy bộ ổ khóa thông minh giúp chiến mã trở nên an toàn hơn nhờ vào công nghệ chống trộm và nhận diện chủ xe thông minh.

  Future 125 so huu phuoc Ohlins 4 che do tang chinh - 5
  Sử dụng bao tay Cub 125 phối cùng gù trung Inox sáng bóng, đáng chú ý nhất trên tấm hình này chính là bộ cùm Brembo RCS canh chỉnh, cắt khoét dàn áo sao cho phù hợp không ảnh hưởng và gây cạ cấn những lúc bóp thắng.

  Future 125 so huu phuoc Ohlins 4 che do tang chinh - 6
  Dàn chân sử dụng dây dầu Hel đỏ bấm đầu đồ chơi kém ngắt dầu được kết nối trực tiếp vào heo dầu Brembo logo đỏ 2pis đối xứng. Kích thước size đĩa được nâng lên đến tận 260mm cho nên pat heo cũng phải làm to hơn size 220mm nguyên bản.

  Future 125 so huu phuoc Ohlins 4 che do tang chinh - 7
  Dọn lại theo phong cách Wave 125i cho nên dàn chân phải sơn lại khá nhiều bao gồm phuộc trước, gắp sau, hộp sên và cả lốc máy toàn bộ chuyển về lại tông màu bạc đen thì mới ra được chất xe Thái. Song song cùng với đó là phối thêm ít ốc Salaya và chân chống Inox sẽ làm xe thêm sáng bóng.

  Future 125 so huu phuoc Ohlins 4 che do tang chinh - 8
  Cận cảnh một số chi tiết ốc Salaya cho anh em xem, nhờ kéo gần vậy mà ta phát hiện thêm có thêm chất liệu Carbon góp mặt vào bản độ để làm xe thêm đẹp.

  Future 125 so huu phuoc Ohlins 4 che do tang chinh - 9
  Đây chính là cặp phuộc 4 chế độ tăng chỉnh mà chủ xe sử dụng, thật ra phiên bản này do Ohlins sản xuất dành riêng cho Monkey tuy nhiên có cùng chiều cao nên có thể tận dụng mod qua cho Future vẫn được. Dòng phuộc này sẽ có thêm tăng chỉnh nằm trên bình dầu và có thêm HPA phụ kiện này sẽ giúp bạn tăng chỉnh độ nén lò xo trở nên đơn giản hơn

  Future 125 so huu phuoc Ohlins 4 che do tang chinh - 10
  Sử dụng mâm dòng BRT sản xuất, loại mâm này lấy được thiện cảm của người dùng bởi độ cứng cáp hoàn hảo song song cùng với đó là cánh mâm được làm độc lạ không đụng hàng với bất kì thương hiệu nào. Nhìn vào là biết ngay đây là mâm BRT Chemco

  Hình ảnh của Thiện Chè​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng hai 2023