1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 sở hữu dàn chân CNC của dân chơi miền tây

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng chín 2020.

  Nhìn chi tiết trên xe anh em có thể thấy chủ nhân của nó đã cưng chiều Future 125 này thế nào, tất cả chi tiết đồ chơi trên bản độ chủ xe điều hướng tới hàng xịn với các thương hiệu tên tuổi như Nitron, Brembo, X1r...

  Future 125 so huu dan chan CNC cua dan choi mien tay
  Future 125 sở hữu dàn chân CNC của dân chơi miền tây

  Future 125 so huu dan chan CNC cua dan choi mien tay - 2
  Future 125 so huu dan chan CNC cua dan choi mien tay - 3
  Future 125 so huu dan chan CNC cua dan choi mien tay - 4
  Phần đầu xe trang bị tay Brembo Corsacorta để kiểm soát hành trình phanh trước của chiếc xe, vì có kích thước khá to lớn nên chủ xe phải khoét nhẹ một phần bợ nhựa bóng. Giá của bộ cùm này là hơn 5 triệu đồng một tay

  Future 125 so huu dan chan CNC cua dan choi mien tay - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước hình ảnh đầu tiên ta bắt gặp là dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC xanh vàng đỏ, kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng Brembo Over mang kích thước 267mm tạo nên sự nhẹ nhàng tinh tế cho chiếc xe.

  Future 125 so huu dan chan CNC cua dan choi mien tay - 6Future 125 so huu dan chan CNC cua dan choi mien tay - 7
  Trong khi phuộc trước được giữ nguyên bản thì ở phía sau, chiếc xe số phổ thông Honda Wave 125 độ này đã được nâng cấp lên cặp phuộc Nitron, có giá thành hơn 20 triệu đồng một cặp. Với phiên bản full đen liền lạc nhẹ nhàng.

  Future 125 so huu dan chan CNC cua dan choi mien tay - 8
  Dàn chân chưa dừng lại ở đó mà còn sự có mặt của bộ mâm CNC nguyên khối với phiên bản phanh đùm sau sử dụng cho các dòng xe phổ thông đến từ thương hiệu X1r có giá hơn 10 triệu đồng một cặp. Hơi thở sử dụng pô Titan nguyên khối của thương hiệu Salaya.
  Hình ảnh của Tâm Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng chín 2020