1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 siêu đẹp với dàn chân Showa đậm chất chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng hai 2021.

  Đây là câu chuyện nói về Future 125 hay còn được gọi là Wave 125 bên xứ chùa vàng, được bạn Triều Sáng dọn lại theo một phong cách đơn giản, đủ sự ấn tượng và tạo nên sự phá cách cho chiếc xe độ.

  Future 125 sieu dep voi dan chan Showa dam chat choi
  Future 125 siêu đẹp với dàn chân Showa đậm chất chơi

  Future 125 sieu dep voi dan chan Showa dam chat choi - 2
  Future 125 sieu dep voi dan chan Showa dam chat choi - 3
  Phần đầu giữ nguyên nhiều chi tiết, thay thêm gù Inox tăng độ sáng bóng và mặt nạ trước cũng được tinh chỉnh lại làm thêm pat bên trong mới có thể bắt rổ trước như dòng Wave 125i của Thái Lan. Combo rổ pat có sẵn cho Fu béo ở Việt Nam có mức giá hơn 800 ngàn đồng một bộ.

  Future 125 sieu dep voi dan chan Showa dam chat choi - 4Future 125 sieu dep voi dan chan Showa dam chat choi - 5
  Phần kế tiếp mà chúng ta phải kể đến đó chính là dây dầu Hel đỏ bấm đầu kết nối vào heo dầu Frando 2pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat sau cho phù hợp với kích thước siêu to của đĩa Galfer mà chiếc xe đang sử dụng. Đĩa thắng cũng không thuộc sản phẩm cho xe này nên phải làm thêm bộ thớt lòng.

  Future 125 sieu dep voi dan chan Showa dam chat choi - 6
  Bộ tem được đi theo phong cách Wave 125i, nhưng chóa đèn chủ xe vẫn giữ nguyên bản theo thiết kế của Fu béo Việt Nam. Bộ baga giữa thân xe cũng là dành riêng cho Wave 125i. Nhắc tiếp về phần dàn chân chúng ta còn đó là một chiếc cổ pô Titan được lên màu xanh hết từ trong ra ngoài.

  Future 125 sieu dep voi dan chan Showa dam chat choi - 7Future 125 sieu dep voi dan chan Showa dam chat choi - 8Future 125 sieu dep voi dan chan Showa dam chat choi - 9
  Nổi bật nhất nhì trong bản độ này chính là bộ phuộc sau Showa bình dầu liền nằm trên kèm nhiều chế độ tinh chỉnh tiện lợi. Dòng phuộc này được bán ở Việt Nam là hơn 3 triệu đồng sử dụng cho nhiều dòng xe có thiết kế phuộc đôi, nhưng được trang bị nhiều nhất là trên Future với thiết kế dàn chân to lớn của phuộc nên hộp che sên phải cắt đi một góc nhỏ như ta thấy trong hình.

  Future 125 sieu dep voi dan chan Showa dam chat choi - 10
  Và dàn phanh đùm sau được đổi mới về phần chất liệu, lấy sự sáng bóng làm chủ đạo nên tất cả mọi thứ từ càng thắng núm tăng chỉnh cho tới đũa thắng... điều là inox hết.
  Hình ảnh của Triều Sáng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng hai 2021