1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 quá đỉnh với dàn chân CNC

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng chín 2020.

  Future 125 hay còn được gọi là Wave 125 tại Thái Lan, dòng xe này đang rất hot hiện nay trong giới xebiz nước ta. Ngày càng nhiều tay chơi săn tìm lại dòng xe này sau khi họ đã nhàm chán với các mẫu xe ga hay xe côn tay hiện đại.

  Future 125 qua dinh voi dan chan CNC
  Future 125 quá đỉnh với dàn chân CNC

  Future 125 qua dinh voi dan chan CNC - 2
  Future 125 qua dinh voi dan chan CNC - 3
  Hình ảnh đầu tiên là cùm thắng Frando một thương hiệu đến từ Đài Loan, bộ cùm tích hợp bình dầu rời kèm nhiều chế độ tăng chỉnh tạo sự tiện lợi cho người dùng. Bao tay là của Daytona kết hợp cùng bên ngoài là gù Inox.

  Future 125 qua dinh voi dan chan CNC - 4Future 125 qua dinh voi dan chan CNC - 5
  Hai bên ốc máy nhẹ nhàng là những chú ốc Inox sáng bóng, phần cần đạp máy đã được tháo bỏ thay vào bằng đầu chụp. Cần số 2 chiều cũng được thay bằng sản phẩm của Salaya.

  Future 125 qua dinh voi dan chan CNC - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Hel bấm nhiều đầu, kết nối vào heo dầu Frando 2pis đối xứng kết hợp kèm cùng đĩa Brembo oversize kích thước lớn rất đẹp, xung quanh là dàn ốc Inox.

  Future 125 qua dinh voi dan chan CNC - 7Future 125 qua dinh voi dan chan CNC - 8
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc RCB bình dầu liền được sản xuất dành cho Wave, Dream và Future sử dụng không cần chỉ sửa lại bất kì chi tiết nào trên phuộc, chỉ đơn giản là khoét nhẹ phần dàn áo để không bị cạ cấn là có thể sử dụng. Với chiều cao 330mm tay chơi cứ yên tâm sử dụng sẽ không sợ xe bị lùn hơn hay quá cao so với chiều cao tiêu chuẩn.

  Future 125 qua dinh voi dan chan CNC - 9
  Về phần ống xả pô được gia công bằng chất liệu Titan nguyên khối dành riêng cho dòng Fu, Wave... sử dụng ngoại hình đẹp nhưng giá thành rất cao.

  Future 125 qua dinh voi dan chan CNC - 10Future 125 qua dinh voi dan chan CNC - 11
  Dàn chân còn có là cặp mâm CNC nguyên khối với phiên bản đĩa trước đùm sau.
  Hình ảnh của Dang Khoa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng chín 2020