1. Biker tích cực

  Future 125 lên phong cách Wave Thái 125 phiên bản 'Fuho' biệt phủ !

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi YaZracing, 20 Tháng ba 2020.

  Future 125 vốn là một dòng xe được hãng Honda hướng tới giành cho người già nhưng thời gian gần đây đang được giới trẻ tìm mua. Mục đích của phong trào này là khi mua về, các bạn trẻ sẽ nâng cấp những trang bị giá trị vào chiếc xe. Phong trào này nổ ra ở Thái Lan nhưng thời gian gần đây đang được các bạn trẻ nhiệt liệt hưởng ứng.

  Future 125 len phong cach Wave Thai 125 phien ban Fuho biet phu

  Future 125 lên phong cách Wave Thái 125 phiên bản 'Fuho' biệt phủ !

  Future 125 len phong cach Wave Thai 125 phien ban Fuho biet phu - 2


  Future 125 len phong cach Wave Thai 125 phien ban Fuho biet phu - 3
  Đập vào mắt chúng ta đầu tiên là dàn chan vô cùng cứng cáp, yếu tố chính của sự cứng cỏi của dàn chân này là niềng Excel đen đơn giản nhưng khi lên xe cực kì đẹp. Đĩa thắng của xe này là một đĩa thắng mà đang được cộng đồng anh em chơi xe vô cùng ưa chuộng đó chính là đĩa Brembo Oversize.

  Để bắt đĩa này vào đùm xe thì ta phải cnc một cái thớt lòng, mình nhận thấy thớt lòng này đã được nhuộm đen làm nổi bật những con ốc titan vô cùng sặc sỡ ở trên dàn chân trước. Giúp tối ưu lực thắng của xe thì chiếc xe đã được trang bị một con heo Frando, với việc mọi người đang trưng dụng dòng heo Brembo thì việc trang bị heo Frando sẽ làm chiếc xe trông độc đáo hơn.

  Future 125 len phong cach Wave Thai 125 phien ban Fuho biet phu - 4Future 125 len phong cach Wave Thai 125 phien ban Fuho biet phu - 5
  Ở góc ảnh này ta có thể nhận ra ngay sự xuất hiện của cùm RCS 19 để truyền lục thắng cho con heo Frando trước, chủ xe đã không sử dụng bình dầu để làm phần đầu của xe trông gọn gàng hơn và thay vào đó một ống xăng Mỹ để chứa dầu thắng.

  Future 125 len phong cach Wave Thai 125 phien ban Fuho biet phu - 6
  Ở góc ảnh này ta có thể biết được cùm zin đã được thay thế bằng cùm ga Domino giúp rút ngắn hành trình ga xuống đáng kể, tối ưu nước đề ba !
  Future 125 len phong cach Wave Thai 125 phien ban Fuho biet phu - 7
  Để thêm phần điểm nhấn cho phần máy thì chủ xe đã trang bị một cổ pô titan. Với chất liệu titan này thì tuỳ theo vị trí nóng của xe, titan sẽ lên màu vô cùng sặc sỡ.
  Future 125 len phong cach Wave Thai 125 phien ban Fuho biet phu - 8
  Một chi tiết nhỏ nhưng chủ xe cũng đã rất chăm chút dó là gác chân Ducati, gác chân này theo cái nhìn của mình thì vô cùng thẩm mỹ khi trang bị lên chiếc xe này !

  Future 125 len phong cach Wave Thai 125 phien ban Fuho biet phu - 9

  Để đảm bảo xe sẽ êm ái trên từng chặng đường mình đi qua thì chiếc xe được trang bị một cặp phuộc Ohlins bình dầu rời, cặp phuộc này ngoài hiệu năng nhún nhảy êm ái nó còn có thể tuỳ chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Nhưng khi trang bị cặp phuộc này thì sẽ phải hi sinh chút ít dàn áo, mục đích là vừa vặn với bình dầu phuộc để trong quá trình nhún nhảy không bị cạ cấn.

  Chủ xe : Tô Bi
  Last edited by a moderator: 19 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký