1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 lên đời với phong cách Thái độc đáo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2022.

  Xuất phát từ Future 125 thế nhưng chủ xe đã biến tấu lại nó theo phong cách Wave 125i của Thái, ngoài ra còn có những món đồ chơi khác như niềng nhôm tay thắng và phuộc... Cùng mình tìm hiểu xem những món đồ chơi đó là gì nhé.

  Future 125 len doi voi phong cach Thai doc dao
  Future 125 lên đời với phong cách Thái vô cùng độc đáo

  Future 125 len doi voi phong cach Thai doc dao - 2
  Future 125 len doi voi phong cach Thai doc dao - 3
  Điểm qua về phần dàn áo chúng ta có ở đây là tông màu trắng phối cùng những họa tiết đỏ cho xe trở nên ấn tượng nổi bật hơn, song song cùng với đó là chế pat bắt rổ trước màu trắng cho chuẩn style Thái.

  Future 125 len doi voi phong cach Thai doc dao - 4Future 125 len doi voi phong cach Thai doc dao - 5
  Khoét đầu xe rất nhiều thịt chủ yếu là để cùm thắng đồ chơi có thể xuyên qua mà không cạ cấn dàn áo. Những loại cùm đồ chơi này thường tích hợp ốc xả gió trên hỗ trợ người dùng canh dầu nhanh hơn.

  Future 125 len doi voi phong cach Thai doc dao - 6Future 125 len doi voi phong cach Thai doc dao - 7
  Dàn chân trước nguyên zin chưa đụng chạm gì thậm chí những dấu sơn trên ốc vẫn còn nguyên vẹn. Chỉ đổi lại sử dụng dây dầu Hel đỏ màu sắc tươi hơn và chiều dài của dây có thể canh lại cho phù hợp với xe trong bản độ sẽ gọn gàng hơn.

  Future 125 len doi voi phong cach Thai doc dao - 8
  Cổ pô được làm bằng chất liệu Titan màu sắc được lên lại theo ý chủ xe rất đẹp nổi bật trên tổng thể phần dàn áo của bản độ.

  Future 125 len doi voi phong cach Thai doc dao - 9
  Phía sau là càng thắng đồ chơi phối cùng núm tăng chỉnh đỏ.

  Future 125 len doi voi phong cach Thai doc dao - 10Future 125 len doi voi phong cach Thai doc dao - 11Future 125 len doi voi phong cach Thai doc dao - 12
  Ở sau sử dụng phuộc YSS phần lò xo được sơn màu lại mô phỏng theo Ohlins phối cùng chén CNC bên dưới không chỉ làm phuộc thêm đẹp mà còn tránh gây cạ cacte khi tháo ráp.
  Hình ảnh của Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng chín 2022