1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 khoe dáng cực chất trong đêm Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng tư 2022.

  Với đủ màu sắc và phong cách khác nhau, Future 125 đang là một hot trend của giới trẻ chơi xe độ hiện nay. Hãy cùng 2banh.vn nhìn ngắm bản độ của bạn Bùi Quốc Trung với dàn đồ chơi vừa đủ nhưng cũng đầy sức hút, đang khoe dáng trong màn đêm ở Sài Gòn.

  Future 125 khoe dang cuc chat trong dem Sai Gon
  Future 125 khoe dáng cực chất trong đêm Sài Gòn

  Future 125 khoe dang cuc chat trong dem Sai Gon - 2
  Future 125 khoe dang cuc chat trong dem Sai Gon - 3
  Future 125 khoe dang cuc chat trong dem Sai Gon - 4
  Màu sắc chính là mấu chốt quyết định sự nổi bật của bản độ này, chọn cho mình gam màu áo đỏ đen cứng cáp lịch lãm sự nổi bật sẽ là phần bộ tem được mô phỏng theo phong cách của Wave 125i bên Thái Lan. Phối nhẹ thêm baga nhựa và rổ trước tăng sự thân thiện đáng yêu cho xe.

  Future 125 khoe dang cuc chat trong dem Sai Gon - 5
  Phần bao tay được thay lại bằng loại của Cub 125 rất đặc trưng, sản phẩm được nhiều anh em chơi xe đánh giá là giá rẻ độ bền cao và có nét đẹp riêng theo phong cách đồ zin. Phần kính hậu là bản H2C được CNC với kiểu dáng vuông rất gọn gàng kết hợp cùng gù Inox dạng trung.

  Future 125 khoe dang cuc chat trong dem Sai Gon - 6Future 125 khoe dang cuc chat trong dem Sai Gon - 7Future 125 khoe dang cuc chat trong dem Sai Gon - 8Future 125 khoe dang cuc chat trong dem Sai Gon - 9
  Các chi tiết ốc xung quanh xe được thay lại bằng dạng Inox sáng bóng, cao su gác chân trước mang kiểu dáng giống Cub 125 gác chân sau loại đồ chơi và có thêm cần số nhôm 2 chiều.

  Future 125 khoe dang cuc chat trong dem Sai Gon - 10Future 125 khoe dang cuc chat trong dem Sai Gon - 11
  Dàn chân là trang trí bằng dây dầu Hel xám bấm full đầu inox được cố định vào heo dầu Brembo dạng cổ điển của 2pis đối xứng, người chơi còn cố đình chọn phần màu lòng đĩa na ná với heo dầu cho đồng bộ. Dạng đĩa này có size 220mm tích hợp tán Inox và lòng đĩa nhôm cực đẹp.

  Future 125 khoe dang cuc chat trong dem Sai Gon - 12
  Cổ Titan được thiết kế theo dạng thòng nổi bật còn phần miệng phía sau được làm chụp thẳng vào cây pô vừa thẩm mỹ lại dễ dàng rút pô ra mà không cần tháo hết phần cổ. Dàn chân sử dụng niềng Excel đen và phuộc là bản Nice thần thánh nổi tiếng từ xưa đến nay
  Hình ảnh của Bùi Quốc Trung
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2022