1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 khoe dàn chân mới cực chất bên góc phố nhỏ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng ba 2020.

  Future 125 hay còn được gọi là Wave 125 tại Thái Lan, dòng xe này đang rất hot hiện nay trong giới xebiz nước ta. Ngày càng nhiều tay chơi săn tìm lại dòng xe này sau khi họ đã nhàm chán với các mẫu xe ga hay xe côn tay hiện đại.

  Future 125 khoe dan chan moi cuc chat ben goc pho nho
  Future 125 khoe dàn chân mới cực chất bên góc phố nhỏ

  Future 125 khoe dan chan moi cuc chat ben goc pho nho - 2
  Future 125 khoe dan chan moi cuc chat ben goc pho nho - 3
  Future 125 khoe dan chan moi cuc chat ben goc pho nho - 4
  Bên ngoài còn có cùm tăng tốc Accossato đỏ 2 dây ga cho phép rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn tuy nhiên ở đây chủ xe chỉ bắt một dây ga. Không quên nhắc tới bộ cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu Brembo có thiết kế quá tinh xảo đơn giản và gọn gàng.

  Future 125 khoe dan chan moi cuc chat ben goc pho nho - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Hel bấm nhiều đầu, kết nối vào heo dầu Frando 2pis đối xứng kết hợp kèm cùng đĩa KingDrag kích thước lớn rất đẹp, xung quanh là dàn ốc Gr5 được điện phân lên màu xanh tím rất đẹp.

  Future 125 khoe dan chan moi cuc chat ben goc pho nho - 6
  Dàn chân sau sử dụng gắp nhôm đồ chơi thay thế cho bộ gắp zin kèm theo đó là các chi tiết như đũa thắng và càng thắng cũng được thay bằng chất liệu cao cấp hơn và có thể tăng thắng bằng tay rất tiện lợi.

  Future 125 khoe dan chan moi cuc chat ben goc pho nho - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời được sản xuất dành cho Wave, Dream và Future sử dụng không cần chỉ sửa lại bất kì chi tiết nào trên phuộc, chỉ đơn giản là khoét nhẹ phần dàn áo để không bị cạ cấn là có thể sử dụng. Với chiều cao 330mm tay chơi cứ yên tâm sử dụng sẽ không sợ xe bị lùn hơn hay quá cao so với chiều cao tiêu chuẩn.
  Hình ảnh của Bảo Bảo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng ba 2020