1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 hóa style Thái đẹp kinh khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng một 2022.

  Future 125 mà chúng ta chuẩn bị nói tới mang đậm style Thái Lan, với những món đồ chơi đẹp, giá trị mà còn hiệu năng cao. Các bạn hãy cùng 2banh.vn xem qua bản độ để biết chủ xe đã thêm những gì vào chiếc xe độ này nhé.

  Future 125 hoa style Thai dep kinh khung
  Future 125 hóa style Thái đẹp kinh khủng

  Future 125 hoa style Thai dep kinh khung - 2
  Future 125 hoa style Thai dep kinh khung - 3Future 125 hoa style Thai dep kinh khung - 4
  Nói riêng về phần dàn áo, chiếc xe độ mang cho mình tông màu xám chủ đạo kết hợp cùng một số chi tiết nhựa nhám và yên xe màu đỏ. Ngoài ra, chiếc Future độ còn thêm vào baga giữa thân xe và rổ trước cho chuẩn phong cách xứ chùa vàng.

  Future 125 hoa style Thai dep kinh khung - 5
  Chiếc xe dọn chuẩn đến mức mà phần tay thắng cũng được sơn đen cho giống nước bạn luôn, phần gù tay lái được làm bằng chất liệu Inox để vừa tăng độ sáng bóng lại thẩm mỹ.

  Future 125 hoa style Thai dep kinh khung - 6
  Chủ xe ấn định riêng cho bản độ của mình style bánh căm nhẹ nhàng, kết hợp cùng với đó là bộ niềng nhôm Excel, mẫu này sẽ có nhiều bản màu đa dạng size khác nhau cho anh em dọn xe lựa chọn phù hợp với xe mình.

  Future 125 hoa style Thai dep kinh khung - 7
  Độ full style Thái là không chỉ thay đổi phần dàn áo về màu sơn và tem. Mà nơi dàn chân cũng nên có các thay đổi như phuộc trước cacte gắp sau sẽ có màu bạc còn lốc máy là màu đen. Chi tiết cổ pô đã thay lại bằng sản phẩm Titan đem lại màu sắc đẹp và độ bền cao hơn

  Future 125 hoa style Thai dep kinh khung - 8Future 125 hoa style Thai dep kinh khung - 9
  Phuộc sau vẫn là tông màu hoàng kim giá trị, đây là dòng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên với phiên bản này người chơi sẽ được tăng chỉnh độ hồi nhanh chậm thông qua phần núm chỉnh dưới chân còn lò xo bạn có thể tùy ý ném xuống hay xả lên thông qua vòng CNC rất tiện lợi

  Future 125 hoa style Thai dep kinh khung - 10
  Quá đẹp cho một siêu phẩm
  Hình ảnh của Trọng Sáng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng một 2022