1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 full Black đẹp không chỗ chê

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2020.

  Liên tục chương trì xe độ trên 2banh.vn trong ngày hôm nay là một nhân vật vô cùng quen thuộc, Future 125 phiên bản đèn led được anh Thuan Pham tinh chỉnh lại rất nhiều ở phần dàn chân để xe trong đẹp hơn.

  Future 125 full Black dep khong cho che
  Future 125 full Black đẹp tới nái con gà mái

  Future 125 full Black dep khong cho che - 2

  Future 125 full Black dep khong cho che - 3Future 125 full Black dep khong cho che - 4
  Góc ảnh đầu tiên là combo nhẹ nhàng cùm tăng tốc Domino vàng kết hợp cùng dây ga thái và co ga đen riêng combo này phải hơn 2,3 triệu đồng, chưa kể đến phần tay thắng CRG màu Titan hơn 1,3 triệu đồng một tay ở thời điểm hiện nay.

  Future 125 full Black dep khong cho che - 5
  Với trợ lực YSS kẹp sườn sẽ đem lại khả năng kiểm soát tay lái tốt hơn cho xe, không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, chi tiết này phải hơn 3,2 triệu đồng một cây chưa bao gồm công chế cháo lên xe.

  Future 125 full Black dep khong cho che - 6
  Lốc máy được sơn tông màu vàng đồng, gác chân trước và đạp thắng của Cub 125 chế qua trào lưu này hiện tại được nhiều anh em hướng tới, tuy nhiên phụ tùng zin của Cub 125 không hề rẻ một tí nào đâu nhé.

  Future 125 full Black dep khong cho che - 7
  Chủ xe đã thay lại phần dây dầu Hel đỏ bấm đầu kết nối trực tiếp vào heo dầu Brembo vàng được độ lại logo đỏ 2 pis đối xứng thông qua một chú ốc Salaya, phần đĩa thắng trong ảnh vô cùng quen thuộc đó là Yaz chứ không ai xa lạ. Riêng chi tiết heo dầu Brembo vàng hiện nay phải hơn 2,5 triệu đồng một con.

  Future 125 full Black dep khong cho che - 8Future 125 full Black dep khong cho che - 9Future 125 full Black dep khong cho che - 10
  ngoài ra còn có phuộc Ohlins sản phẩm này được sản xuất dành riêng cho Wave - Dream sử dụng, với chiều cao 330mm và có chân phuộc như zin nên không cần phải chế cháo quá nhiều. Phần đế lò xo đã được thay bằng sản phẩm CNC để tăng tính thẩm mỹ.
  Hình ảnh của Thuan Pham
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng bảy 2020