1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 được nâng cấp khối đồ chơi đơn giản khoe dáng bên phố

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng hai 2019.

  Còn có tên gọi khác là Wave 125 ở thị trường Thái Lan ngoại hình cả hai dòng xe có thể nói là tương đồng với nhau, chỉ khác một vài chi tiết nhỏ xung quanh phần mặt nạ trước của xe có thêm 2 lỗ trống sẵn để bắt rổ trước đúng theo phong cách xứ chùa vàng.

  Future 125 duoc nang cap khoi do choi don gian khoe dang ben pho
  Future 125 được nâng cấp khối đồ chơi đơn giản khoe dáng bên phố

  Future 125 duoc nang cap khoi do choi don gian khoe dang ben pho - 2

  Future 125 duoc nang cap khoi do choi don gian khoe dang ben pho - 3
  Phần đầu được giữ nguyên không có nhiều thay thế, tuy nhiên Wave 125 của nước bạn sẽ sử dụng chóa đèn 2 bóng trước thay vì một bóng nằm giữa như Fu béo ở Việt Nam - Chi tiết này anh em chơi Fu ở có thể order về ráp qua vẫn được.

  Future 125 duoc nang cap khoi do choi don gian khoe dang ben pho - 4
  Ấn tượng nhỏ cho phần đầu là tay thắng CRG màu Titan tích hợp 6 cấp số tăng đưa tùy theo kích thước tay người sử dụng, mẫu tay thắng này lắp vừa cho tất cả dòng xe phổ thông và PKL chỉ cần lựa chọn đúng bản lề CNC là có thể tự tháo ráp thay thế tại nhà mà không cần ra thợ.

  Future 125 duoc nang cap khoi do choi don gian khoe dang ben pho - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy dây dầu đen nguyên bản đã được thay bằng dây Morin, đi kèm cùng đĩa kiểu Brembo có kích thước 220mm lắp được cho khá nhiều dòng xe khác nhau. Bộ đĩa được cố định vào đùm thông qua vài chú ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan.

  Future 125 duoc nang cap khoi do choi don gian khoe dang ben pho - 6
  Nhìn vào dàn chân sau ta sẽ thấy được hình ảnh của phuộc Redleo có ngoại hình giống Ohlins đến 90%, đây là phiên bản dành riêng cho Wave, Fu xài chung nên không cần phải mod chế lại bất kì chi tiết nào, thương hiệu đồ chơi Redleo dù ra đời chưa được lâu nhưng hiện nay vô cùng được ưa chuộng bởi giá thành rẻ, chất lượng cao.

  Future 125 duoc nang cap khoi do choi don gian khoe dang ben pho - 7
  Cổ pô mod lại bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt chống hoen rỉ và độ bền cực cao - Anh em có thể tùy ý lên màu từng khu vực mà mình thích, sau một thời gian sử dụng rất dễ bị bay màu xuống cấp, nhưng ta có thể xử lí lên màu lại. Bộ niềng nhôm Racingboy là một sản phẩm và thương hiệu đã quá nổi tiếng nên mình sẽ không nói quá nhiều về nó nữa.

  Future 125 duoc nang cap khoi do choi don gian khoe dang ben pho - 8

  Hình ảnh của Trần Minh Hoàng​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2019