1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 dọn full đen cũng có nét đẹp rất riêng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng tư 2021.

  Nói về dòng xe Future 125 thì số lượng bài viết nói về dòng xe này đang tăng đột biết khá nhiều, chứng tỏ độ hot của mẫu xe này đang nắm thị trường khá cao, thường sẽ là các tông màu như xanh và trắng phối cùng đỏ hoặc đen. Hôm nay mình sưu tầm được một con full đen phối cùng đỏ cho anh em cùng nhìn ngắm.

  Future 125 don full den cung co net dep rat rieng
  Future 125 dọn full đen cũng có nét đẹp riêng

  Future 125 don full den cung co net dep rat rieng - 2
  Future 125 don full den cung co net dep rat rieng - 3Future 125 don full den cung co net dep rat rieng - 4
  Vẫn là hình ảnh của cùm thắng Brembo Corsa Corta một thương hiệu đến từ Ý, bộ cùm tích hợp bình dầu rời kèm nhiều chế độ tăng chỉnh tạo sự tiện lợi cho người dùng. Cũng rất đẹp và hầm hố như do phối cùng dàn đầu khá nhiều màu đen nên theo cảm nhận của mình thì phần tay không nổi bật lắm.

  Future 125 don full den cung co net dep rat rieng - 5Future 125 don full den cung co net dep rat rieng - 6
  Tất cả chi tiết dàn áo, ổ khóa... điều được thay bằng chất liệu ốc Gr5 xanh lục bảo, với chất liệu ốc này màu sắc đẹp trọng lượng nhẹ. Ngay phần cổ pô chất liệu làm bằng Titan khá nổi bật.

  Future 125 don full den cung co net dep rat rieng - 7Future 125 don full den cung co net dep rat rieng - 8
  Nhìn tới dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel xám liền lạc nhẹ nhàng cùng dàn áo đen - đỏ và dàn chân bạc, kết hợp cùng heo dầu Brembo 2 piston đối xứng. Đĩa Galfer trước kích thước 255mm đi kèm cùng phần lòng đen bên trong

  Future 125 don full den cung co net dep rat rieng - 9Future 125 don full den cung co net dep rat rieng - 10Future 125 don full den cung co net dep rat rieng - 11
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền được sản xuất dành cho Wave, Dream và Future sử dụng không cần chỉ sửa lại bất kì chi tiết nào trên phuộc, chỉ đơn giản là khoét nhẹ phần dàn áo để không bị cạ cấn là có thể sử dụng. Phần dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel.
  Hình ảnh của Đen Mỹ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tư 2021