1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 đời mới độ đẹp hết lời để tả

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng ba 2021.

  Nói về dòng xe Future 125 thì số lượng bài viết dành cho mẫu xe phải nói không thể kể hết, luôn xuất hiện nhiều style khác nhau từ màu sắc cho đến chất liệu đồ chơi. Hôm nay 2banh.vn lại đem đến cho các bạn một chiếc Future độ theo trường phái đơn giản nhưng hơi tốn kém

  Future 125 doi moi do dep het loi de ta
  Future 125 đời mới độ đẹp hết lời để tả

  Future 125 doi moi do dep het loi de ta - 2
  Future 125 doi moi do dep het loi de ta - 3
  Future 125 doi moi do dep het loi de ta - 4
  Hình ảnh đầu tiên là cùm thắng Brembo Corsa Corta một thương hiệu đến từ Ý, bộ cùm tích hợp bình dầu rời kèm nhiều chế độ tăng chỉnh tạo sự tiện lợi cho người dùng. Bao tay là của Honda Cub Fi kết hợp cùng bên ngoài là gù Inox.

  Future 125 doi moi do dep het loi de ta - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Hel bấm nhiều đầu, kết nối vào heo dầu Hel 2pis đối xứng kết hợp kèm cùng đĩa Brembo Moto3 kích thước 220mm rất đẹp, xung quanh là dàn ốc Inox.

  Future 125 doi moi do dep het loi de ta - 6Future 125 doi moi do dep het loi de ta - 7
  Hai bên ốc máy nhẹ nhàng là những chú ốc Inox sáng bóng, nguyên bộ lốc nồi cũng là đồ độ lên cho Fu led, gác chân trước của Cub Fi và cổ pô được làm bằng chất liệu Titan.

  Future 125 doi moi do dep het loi de ta - 8Future 125 doi moi do dep het loi de ta - 9
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền được sản xuất dành cho Wave, Dream và Future sử dụng không cần chỉ sửa lại bất kì chi tiết nào trên phuộc, chỉ đơn giản là khoét nhẹ phần dàn áo để không bị cạ cấn là có thể sử dụng. Với chiều cao 330mm tay chơi cứ yên tâm sử dụng sẽ không sợ xe bị lùn hơn hay quá cao so với chiều cao tiêu chuẩn.
  Hình ảnh từ hội Wave Future
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng ba 2021