1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 đời 'béo' dọn thế này ai mà chả mê

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2021.

  Nếu so với mẫu Future đèn LED hiện tại thì mẫu Fu béo ngày đó sẽ không đẹp bằng. Tuy nhiên, sau khi được nâng cấp với một loạt đồ chơi cực xịn thì chiếc Future béo năm nào trở nên đẹp hơn hẳn, chẳng hề kém cạnh các bản độ của dòng Fu LED.

  Future 125 doi beo don the nay ai ma cha me
  Future 125 đời 'béo' dọn thế này ai mà chả mê

  Future 125 doi beo don the nay ai ma cha me - 2
  Future 125 doi beo don the nay ai ma cha me - 3
  Phần tay thắng quen thuộc với người xem với dòng brembo RCS tích hợp xung quanh thêm ốc GR5 và phần tay thắng phía bên ngoài là dòng Carbon nguyên khối vừa sang chảnh lại rất đẹp.

  Future 125 doi beo don the nay ai ma cha me - 4Future 125 doi beo don the nay ai ma cha me - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước là hình ảnh của chú heo style Brembo 2 pis một bên được tinh chỉnh làm pat phù hợp với size 255mm của đĩa Brembo Oro trên heo dầu dấu chấm đỏ chính là ốc xả gió nhanh. Còn dây dầu HEl thì bấm đầu nhiều khỏi chê luôn.

  Future 125 doi beo don the nay ai ma cha me - 6Future 125 doi beo don the nay ai ma cha me - 7
  Hai bên lốc máy là cặp lốc CT125 ráp vừa với dòng Fu mập và led luôn nhé xung quanh là ốc kiểu trắng. Đi kèm với đó là cần số k-tech, gác máy chân chống toàn bộ điều thay bằng Inox sáng bóng bền hơn và chuẩn style Thái Lan. Cần đạp máy Takegawa

  Future 125 doi beo don the nay ai ma cha me - 8
  Chuẩn của dòng Fu các đời là phanh đùm chủ xe dọn luôn phanh đĩa cho chất sử dụng pen đạp Brembo bình dầu liền cho gọn gàng không cần đưa bình dầu lên chi cho phức tạp.

  Future 125 doi beo don the nay ai ma cha me - 9
  Phía sau là dùng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được bắt ngược phía dưới tinh chỉnh làm pat vô cùng gọn gàng.

  Future 125 doi beo don the nay ai ma cha me - 10Future 125 doi beo don the nay ai ma cha me - 11Future 125 doi beo don the nay ai ma cha me - 12
  Trang bị carbon trên xe này thì khỏi nói đầy đủ luôn từ ốp đầu, dè trước, nhựa nhám 2 bên chân, che nhông, cảng, nắp nhựa che Fi... ước tính giá trị Carbon thôi cũng hơn 5 triệu.

  Future 125 doi beo don the nay ai ma cha me - 13Future 125 doi beo don the nay ai ma cha me - 14
  Phần giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, quan trọng nhất ở đây phuộc này còn có thêm bộ HPA giúp tăng chỉnh độ nén lò xo được dễ dàng hơn.
  Hình ảnh của Huynhtien Lee
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng ba 2021